Lượt 6 V-League 2007: Ngôi đầu đổi chủ và sự cố trên sân Thanh Hóa

Các đội mạnh đều chứng tỏ uy thế của mình cho dù cùng thi đấu trên sân khách ở lượt trận thứ 6, diễn ra trong các ngày 5, 7 và 8-4. Trong trận đấu sớm vào ngày 7-4, ĐT.LA đã chia điểm với chủ nhà HN.ACB trong trận hòa không bàn thắng thì đến chiều qua Đà Nẵng cũng tìm được trận hòa 1-1 khi đến làm khách trên sân Thanh Hóa. Hai “đại gia” còn lại đều giành trọn 3 điểm là HA.GL thắng Đồng Tháp còn Bình Dương xuất sắc vượt qua chủ nhà SLNA để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Trong khi đó, với thất bại nặng nề trên sân Thiên Trường, TMN.CSG đã rơi xuống vị trí áp chót với 4 điểm và chỉ còn xếp trên Đồng Tháp (3 điểm). Nhưng điểm nóng của lượt 6 là sự cố trên sân Thanh Hóa, nơi được xem là “chảo lửa” mới ở mùa bóng năm nay khi có tới 25.000 khán giả vào sân trong khi sức chứa chỉ có 15.000 người, làm cho trận đấu phải đá chậm lại 1 giờ 20 phút; trong khi theo điều lệ giải nếu BTC sân không vãn hồi được trật tự quá 30 phút (từ lúc trọng tài tạm dừng trận đấu) vẫn không tổ chức thi đấu được, đội chơi trên sân nhà sẽ bị xử thua đội khách 0-3.

Các kết quả cụ thể lượt 6:

K.Khánh Hòa – HP.HN 2-1; HN.ACB – ĐT.LA 0-0; SLNA – Bình Dương 1-3, Thanh Hóa – Đà Nẵng 1-1, Đồng Tháp – HA.GL 0-2, ĐPM.Nam Định – TMN.CSG 4-1, Bình Định – H.Huế 2-0.

- Trong trận đấu muộn của lượt 6 giải hạng Nhất, diễn ra chiều 8-4 trên sân Mỹ Đình, Thể Công Viettel đã thắng Tiền Giang 2-0.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Quang Hải cùng các cầu thủ Đông Nam Á tham gia chiến dịch "ReachOut"

Quang Hải tham gia chiến dịch cùng FIFA

Mới đây, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Quang Hải đã được Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và LĐBĐ Thế giới (FIFA) mời tham gia vào một chiến dịch mang tính cộng đồng. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.