Lượt 6 Super League 2012: Vòng đấu “giải hạn”

Trở về sân nhà sau 2 trận toàn thua trên sân khách, Hải Phòng đã giành được trận thắng cách biệt 3-1 trước Khánh Hòa với các pha lập công của Đức Thắng và cú đúp của Fagan. Trong khi đó trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội cũng giải tỏa “cơn khát” khi lội ngược dòng giành thắng lợi 2-1 trước Đồng Tháp.

Timothy (giữa) cùng CLB Hà Nội giải tỏa “cơn khát” khi thắng Đồng Tháp 2-1. Ảnh: NGA NGUYỄN

Kiên Giang của HLV Lại Hồng Vân chỉ tìm được 1 điểm trước Ninh Bình. Hà Nội T&T trong chuyến làm khách trên sân Chi Lăng trước “người anh em” Đà Nẵng đã thua 0-2 nhưng vẫn bảo toàn được vị trí đầu bảng. 

Kh.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.