Lượt 25 giải hạng nhất 2012: Đồng Tâm Long An sớm vô địch

Cuộc đua đào thoát khỏi suất xuống hạng tiếp tục diễn ra quyết liệt ở loạt trận áp chót diễn ra vào chiều 11-8. Ở vào giai đoạn nghiệt ngã này, bên cạnh những chiến thắng quan trọng của CLB TPHCM, Tây Ninh và TDC Bình Dương, nhóm cuối bảng bất ngờ xuất hiện cái tên mới là Trẻ Hà Nội. Trận thua 2-3 ngay trên sân nhà trước Cần Thơ vào chiều qua đã đẩy đội trẻ của bầu Kiên đến gần với nguy cơ xuống hạng.

Trên sân Thống Nhất, CLB TPHCM đã xuất sắc lội ngược dòng thắng chung cuộc 3-2 trước An Giang nhờ bàn thắng quyết định của Bruno. Cách đó không xa, cú đúp của Brian đã giúp TDC Bình Dương đánh bại Bình Định 2-1. Còn tại Tây Ninh, chủ nhà cũng giành 3 điểm quý giá với trận thắng 1-0 trước Hà Nội.

Trong khi đó trận thắng 1-0 của Đồng Tâm Long An trước Than Quảng Ninh trên sân Long An vào chiều qua đã giúp thầy trò HLV Vital sớm vô địch trước lượt trận cuối. Họ đã hơn Hà Nội 3 điểm cũng như hơn cả trong đối đầu trực tiếp. Đây cũng là trận thắng thứ 10 liên tiếp của Đồng Tâm Long An để lập kỷ lục trong lịch sử giải hạng nhất.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng