Lượt 21 V-League 2011 : Đồng Tâm Long An gồng mình vượt khó

Chiều nay, Hoàng Anh Gia Lai sẽ hành quân đến Long An với vị thế kèo trên cả ở điểm số, lực lượng lẫn tinh thần thi đấu đang lên cao. Ở lượt đi, Hoàng Anh Gia Lai thắng cách biệt 3-0 tại Pleiku, đó cũng là trận đấu mà đội khách ra mắt nhà cầm quân người Anh McMenemy.

Cái khó cho Đồng Tâm Long An lúc này là tâm lý thi đấu của họ ngày một đè nặng từ sau trận thua Hà Nội T&T. Họ sẽ lại nhập cuộc với mục tiêu phải thắng, phải tấn công để ghi bàn và chấp nhận những rủi ro quá nhiều từ hàng phòng ngự.

Dù có sự trở lại của nhiều trụ cột, trong đó có chân sút Danny nhưng tình thế lúc này vẫn quá khó cho Đồng Tâm Long An khi Hoàng Anh Gia Lai có được sự thoải mái về mặt tâm lý và nếu bung lực trong cuộc chiến thương hiệu, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra trên sân Long An.

Tiếp tục gồng mình để lấy điểm, Long An lại hy vọng vào những kết quả có lợi khác mà gần nhất là trận đấu tại sân Bình Dương, nơi đội chủ nhà sẽ gặp Hà Nội ACB. Khả năng Bình Dương phải dốc sức để đá trong trận này rất lớn bởi trận thua nặng 1-4 trên sân Thanh Hóa mới đây buộc Bình Dương phải lấy lại hình ảnh của mình.

Tương tự như vậy là Khánh Hòa cũng khó có hy vọng khi gặp Đà Nẵng, cho dù trận này được đá trên sân nhà.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng