Lượt 2 AFC Cup 2012 - Nhiệm vụ bất khả thi của SLNA

Tối nay, “vua hòa” Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu lượt trận thứ 2 bảng F - AFC Cup với chuyến làm khách tại Singapore.

Thực lực và phong độ hiện tại của đội bóng xứ Nghệ khó để các CĐV đội này tin tưởng họ sẽ tạo bất ngờ trong trận đấu này khi SLNA đang gặp nhiều khủng hoảng về lực lượng, nhất là ở hàng công. Sau 10 vòng đấu có đến 8 trận hòa, còn ở mặt trận AFC Cup họ lại khởi đầu bằng một thất bại ngay trên sân nhà trước Terengganu (Malaysia) cách đây 2 tuần.

Đã thất bại ở trận đầu tiên, nhiệm vụ tìm điểm của SLNA trong trận này càng thêm khó khi Tampines Rovers cũng đã trắng tay ở lượt đầu trong chuyến làm khách trên sân của CLB Kitchee (Hong Kong). Tampines Rovers vốn không xa lạ gì với các CLB Việt Nam và trình độ của họ cũng chỉ ở mức trung bình. Nhưng cái khó là SLNA hiện tại không còn mạnh như trước  và còn có nhiều điều phải làm tại giải trong nước. Thế nên, chuyến hành quân sang Singapore của SNLA có thể xem là nhiệm vụ bất khả thi của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trận đấu giữa Tampines Rovers và SLNA sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 hôm nay trên sân vận động Bishan. Cũng vào trưa nay, lãnh đội của hai CLB Navibank Sài Gòn và Arema Indonesia sẽ tiến hành họp kỹ thuật và họp báo để chuẩn bị cho trận đấu giữa hai đội thuộc bảng H, diễn ra ngày 21-3 trên sân Thống Nhất.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng