Lượt 18 giải hạng Nhất 2011: Kiên Giang trở lại ngôi nhì

Đây quả là vòng đấu đáng nhớ với các đội bóng thuộc ĐBSCL khi cả 3 đại diện đều giành chiến thắng trước các đối thủ đang trong cơn “khát” điểm để đua trụ hạng. Kiên Giang đã tiếp tục nhấn chìm nỗ lực của H.Huế khi thắng 2-1 ngay trên sân Tự Do. Cùng với kết quả hòa 0-0 giữa Bình Định và Đồng Nai tại Quy Nhơn, vị trí nhì bảng lại thuộc về Kiên Giang khi đạt 30 điểm, hơn Bình Định 1 điểm.

Jackson (trái) mở tỷ số trước, nhưng cũng không cứu vãn được thất bại của CLB TPHCM. Ảnh: N.Nhân

Trên sân Thống Nhất, An Giang cũng ngược dòng thắng CLB TPHCM 2-1, giúp An Giang cân bằng điểm số 28 với Than Quảng Ninh. Cần Thơ thắng Quảng Nam 1-0 trên sân nhà. Trong khi đó, Tây Ninh và Nam Định hòa 0-0 để tiếp tục níu chân nhau ở khu vực cuối bảng.

Chiều qua, trận đấu sớm của lượt 18 V-League đã diễn ra trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội ACB tạm thoát khỏi vị trí áp chót sau khi thắng Navibank SG 2-1.

Ng.Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng