Lượt 16 giải hạng Nhất 2011

Do Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) và CLB TPHCM cùng thi đấu trên sân nhà (Thống Nhất) ở lượt 16 nên trận SGXT – Nam Định sẽ đấu sớm vào chiều nay 27-5. Trong lần gặp nhau ở lượt đi, đội bóng đến từ TPHCM đã giành thắng lợi cách biệt 3-0 ngay tại sân Thiên Trường và với phong độ như hiện nay, SGXT khó để vuột cơ hội kéo dài mạch thắng 15 trận liên tiếp từ đầu giải.

Cái khó cho SGXT là Nam Định hiện đang ở vị trí áp chót nên sẽ cố sức để giành điểm nhằm tránh nguy cơ bị bỏ rơi trong cuộc đua trụ hạng. Dù khó, nhưng với tâm lý thoải mái cũng như mạnh hơn hẳn về con người, 3 điểm khó thoát khỏi tay thầy trò HLV Lư Đình Tuấn.

Các trận còn lại sẽ thi đấu vào ngày 28-5 gồm: CLB TPHCM – Cần Thơ, Quảng Nam – H.Huế, Đồng Nai – Hà Nội, Kiên Giang – Than Quảng Ninh, Bình Định – Tây Ninh và TDC Bình Dương – An Giang.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng