Lượt 16 giải bóng đá V-League 2007: Ngày buồn của bóng đá Hà Nội

Lượt 16 diễn ra vào chiều 28-7 là ngày buồn của bóng đá Hà Nội khi hai đại diện Hòa Phát Hà Nội và Hà Nội ACB đều bại trận, rơi xuống đứng áp chót bảng xếp hạng, chỉ trên Huda Huế.

Việc Hà Nội ACB phơi áo ngay trên sân khách Bình Định 0-2 không có gì bất ngờ, nhưng Hòa Phát Hà Nội thua ngay sân nhà 0-2 trước ĐPM Nam Định là điều đáng báo động.

Đồng Tâm Long An để Đồng Tháp gỡ hòa 2-2 ở những giây phút cuối. Hoàng Anh Gia Lai có trận hòa 2-2 vất vả sau khi bị TMN CSG dẫn trước 2 bàn. Đà Nẵng bị K.Khánh Hòa hạ đo ván 1-0 ngay trên sân Chi Lăng.

Trận đấu còn lại, đội chủ nhà Huda Huế chỉ tìm được 1 điểm khi hòa với TCDK SLNA 1-1, tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo đã có những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội.

Ronaldo phản ứng khá gắt sau khi Messi thắng Quả bóng vàng

Lionel Messi đã lần thứ 7 được vinh danh Quả bóng vàng, một kỷ lục gần như không thể phá vỡ bởi người gần nhất có cơ hội lật đổ là Cristiano Ronaldo, hiện có 5 lần thắng giải nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã 36 tuổi. Tuy nhiên, sau khi kết quả được công bố, Ronaldo đã có phản ứng gay gắt đến ban tổ chức giải thưởng.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác