Lượt 13 V-League 2013: Bình Dương thắng lớn trên sân nhà

(SGGP).- Ở loạt trận đấu sớm vào chiều 22-6 đánh dấu ngày thành công từ hai đội bóng của bầu Hiển khi Hà Nội T&T có được kết quả hòa 1-1 với Hoàng Anh Gia Lai tại Pleiku, còn SHB Đà Nẵng lấy trọn 3 điểm trên sân Kiên Giang sau khi thắng đội chủ nhà với tỷ số 1-0. Nhưng ở trận đấu muộn nhất, Bình Dương tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ với thắng lợi cách biệt 3-0 trước XM Xuân Thành Sài Gòn.

Anh Đức mở tỷ số vào phút 14, Philani nhân đôi cách biệt sau đó 10 phút. Trước khi hiệp 1 khép lại, Sunday nâng tỷ số 3-0 từ cú vô lê đẹp mắt.

Lượt 14 giải hạng nhất vào chiều qua đã đánh dấu Quảng Nam giành ngôi đầu bảng sau khi thắng đậm TDC Bình Dương 5-1. Các trận còn lại, Hà Nội - An Giang 2-1, Bình Định - Than Quảng Ninh 2-2 và Cần Thơ - Đồng Tháp 2-1.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng