Lượt 12 V-League 2013: Thanh toán sòng phẳng

Điều ngẫu nhiên là những đội vốn giành trọn 3 điểm ở lượt đi đều trắng tay trong các chuyến làm khách vào chiều qua 16-6.

Trên sân Đồng Nai, dù chủ nhà vắng một loạt trụ cột như Bakel, Henry và Thiery nhưng lại chơi lấn lướt trước đội khách vốn có thành tích ấn tượng ở lượt đi cùng với nhiều bổ sung mới đây là Mạc Hồng Quân và Mai Tiến Thành. Ở thế trận lấn lướt, phút 36, Đình Hiệp ghi bàn mở tỷ số cho Đồng Nai. Nhưng đến phút 73, Abass kịp gỡ hòa cho đội khách. Sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ, mãi đến phút 90 Đồng Nai mới có bàn thắng quyết định từ chấm phạt 11m do Victor thực hiện.

Trong khi đó trên sân Long An, ĐTLA cũng giành trọn 3 điểm khi gặp HAGL với bàn thắng duy nhất do công của Cleiton sau cú “vuốt” bóng đẳng cấp gần vạch ngang vòng 16,50m. Trận còn lại trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội T&T cũng đòi nợ sòng phẳng trước Ninh Bình với chiến thắng 1-0, tác giả bàn thắng duy nhất là trung vệ Cristiano.

Januario (79-ĐT Long An) ghi bàn thắng quý giá trước đội HAGL.

Kết thúc lượt 12, đánh dấu sự sa sút của SLNA và họ đã để mất ngôi đầu bảng vào tay Hà Nội T&T. Ở nhóm cuối, dù nỗ lực giành được 1 điểm trên sân Chi Lăng nhưng B.Bình Dương vẫn chưa cải thiện tốt ở vị trí cuối bảng với 8 điểm. Xếp trên họ là ĐTLA (11 điểm), Kiên Giang (12 điểm)…

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng