Lượt 11 VCK Giải Futsal VĐQG 2020: Các đội mạnh đều giành chiến thắng

SGGPO

Không có bất ngờ nào xảy ra ở vòng 11 giải futsal VĐQG - HDBank 2020 diễn ra trong hai ngày 3 và 4-10. ĐKVĐ Thái Sơn Nam thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau chiến thắng 3-1 trước Thái Sơn Bắc. Trong khi đó, chiến thắng 4-2 trước Cao Bằng cũng giúp Sahako lấy lại vị trí thứ nhì trên BXH.

Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ở cuộc so tài giữa Sahako và Cao Bằng, Ngọc Sơn tỏa sáng đem chiến thắng về cho đội nhà. Bàn thắng từ pha đệm bóng trong hiệp 1 của Ngọc Sơn đã giúp Sahako giải tỏa bế tắc trước khi Tuấn Thành thực hiện quả đá phạt trực tiếp trong khu 10m, ở góc sút chính diện, nâng tỉ số lên 2-0.

Sau khi Sahako dẫn trước 2-0, cục diện trận đấu trở nên căng thẳng và quyết liệt trở lại sau pha đá phản lưới nhà của Lưu Nhất Tiến giúp Cao Bằng rút ngắn tỉ số còn 1-2. Tuy nhiên, Ngọc Sơn một lần nữa tỏa sáng với tình huống lập công nâng tỉ số lên 3-1 và Tuấn Thành hoàn tất cú đúp vào lưới đội bóng cũ bằng quả penalty 10m.

Lượt 11 VCK Giải Futsal VĐQG 2020: Các đội mạnh đều giành chiến thắng ảnh 1 Sahako tiếp tục áp sát ngôi đầu bảng. 

Cao Bằng chuyển sang chơi power-play và những nỗ lực của thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân được đền đáp bằng bàn thắng của Chí Trí, rút ngắn tỉ số còn 2-4.  Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Với 3 điểm quý giá giành được, Sahako trở lại vị trí thứ nhì trên BXH. 

Tại trận đấu diễn ra sau đó, Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đã trình diễn một cuộc so tài có chất lượng chuyên môn cao. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn và lại rơi vào thế bị dẫn trước 1 bàn ở ngay phút thứ 3 trong hiệp 1, nhưng Thái Sơn Bắc bất ngờ có bàn gỡ hòa ở phút 13, Từ Minh Quang chuyền bóng để Đức Tùng đặt lòng chính xác, làm tung lưới thủ môn Hồ Văn Ý. 

Lượt 11 VCK Giải Futsal VĐQG 2020: Các đội mạnh đều giành chiến thắng ảnh 2 Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đã làm mãn nhãn khán giả đến cổ vũ tại NTĐ Lãnh Binh Thăng 

Sang đầu hiệp 2, cũng chính Minh Quang đá phản lưới nhà trong nỗ lực lùi về hỗ trợ phòng ngự, trước khi phá bóng không dứt khoát, để Lý Đăng Hưng vẫn kịp khống chế bóng và dứt điểm thành bàn, ấn định tỉ số 3-1 nghiêng về Thái Sơn Nam.

Chiến thắng 3-1 trước Thái Sơn Bắc giúp Thái Sơn Nam củng cố vững chắc ngôi đầu bảng với 29 điểm, hơn Sahako 6 điểm. Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Giang cũng phải trả giá khá đắt cho chiến thắng này khi đội trưởng Trần Văn Vũ bị dính chấn thương đầu gối, sau khi chắn cú sút mạnh của Đức Tùng.

Lượt 11 VCK Giải Futsal VĐQG 2020: Các đội mạnh đều giành chiến thắng ảnh 3 Có đến 11 bàn thắng trong cuộc so tài giữa hai đội bóng của Khánh Hoà 

Ở trận đấu muộn nhất của lượt 11 diễn ra lúc 19 giờ, Kardiachain Sài Gòn giành chiến thắng dễ dàng 7-3 trước Vietfootball. 

Lịch thi đấu và kết quả lượt 11:

Ngày 3-10

Quảng Nam - Đà Nẵng 1-5

Savinest Sanna Khánh Hòa - Savinest Sanatech Khánh Hòa 5-6

Ngày 4-10

Cao Bằng - Sahako 2-4

Thái Sơn Bắc - Thái Sơn Nam 1-3

Kardiachain Sài Gòn - Vietfootball 7-3

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất