Lương Xuân Trường được đánh giá cao

Trong đội hình 11 cầu thủ Đông Nam Á không chơi tại… Đông Nam Á được đánh giá cao nhất có tên Lương Xuân Trường. Cầu thủ tân binh của Incheon United (Hàn Quốc) được xếp đúng vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm trong sơ đồ 4-4-2. Trong số 11 cầu thủ thì có tới 5 cầu thủ nhập tịch của Philippines, 2 cầu thủ nhập tịch của Đông Timor và 1 cầu thủ nhập tịch của Indonesia.

Nói như thế để thấy sự có mặt của Xuân Trường ở đội hình này là rất ấn tượng trong cuộc bầu chọn trên trang facebook asean foofball.

Xuân Trường được xếp đúng vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm trong sơ đồ 4-4-2. Ảnh: T.L

Xuân Trường đang cùng đội tuyển U.23 Việt Nam của HLV Toshiya Miura có mặt ở Qatar để sẵn sàng cho VCK U.23 châu Á 2016. Trong lúc, giới chuyên môn trong nước cũng như nước ngoài đánh giá tiền đạo Công Phượng là ngôi sao sáng nhất của U.23 Việt Nam thì không ít người cho rằng Xuân Trường sẽ là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng Miura với khả năng điều hòa lối chơi tấn công và thu hồi bóng.

HOÀNG  HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng