Lường Thị Hảo/Đinh Thị Thảo về hạng 4 vòng loại

SGGPO
Cặp tay chèo của đội thuyền rowing Việt Nam đã dự vòng loại thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo và đứng hạng 4.

Các nữ tuyển thủ rowing Việt Nam.

Các nữ tuyển thủ rowing Việt Nam.

Môn rowing tiếp tục thi đấu trong ngày 24-7 và cặp VĐV Lường Thị Thảo/ Đinh Thị Hảo của Việt Nam dự tranh vòng loại thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo ở lượt thi đấu thứ 2 cùng các đối thủ của Hà Lan, Canada, Nhật Bản, Tunisia và Guatemala. 

Rất nỗ lực, hai VĐV hoàn thành bài đua với thành tích 7'36"21 và đứng hạng 4 của lượt đấu loại. Hai đội xếp đầu là Hà Lan và Canada giành quyền tiếp tục dự bán kết nội dung. 

Việc chỉ đứng hạng 4, Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo còn tiếp tục dự vòng đấu vớt repechage vào ngày 25-7. Đội Việt Nam sẽ dự lượt repechage thứ 2 cùng các đội Áo, ROC, Thụy Sĩ, Cộng hòa Ai len và Guatemala. Sau lượt repechage, ban tổ chức sẽ xác định được các đội dự chung kết C và bán kết A, B của môn đấu tại Olympic năm nay.

Nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ 2 mái chèo có 18 đội tuyển góp mặt. Chung kết tranh huy chương sẽ diễn ra ngày 29-7 và lượt bán kết diễn ra ngày 27-7 trước đó.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu điểm

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu