Giải Pool 9 bi thế giới 2006

Lương Chí Dũng lọt vào 8 tay cơ mạnh nhất thế giới

132 tay cơ đã quy tụ về Philippines tranh tài với tổng giải thưởng 400.000 USD, trong đó ngôi vô địch nhận được 100.000 USD. Xuất sắc vượt qua vòng loại, tối 10-11 ở vòng 16, Lương Chí Dũng tiếp tục thắng tay cơ nước chủ nhà De Luna 11-6 để có mặt trong 8 tay cơ mạnh nhất thế giới.

Với việc lọt vào tứ kết, Lương Chí Dũng đã nhận được 10.000 USD tiền thưởng.

* Đội nữ U19 Việt Nam thắng Đảo Guam 3-0 ở trận đấu thứ hai tại bảng B giải vô địch U19 châu Á diễn ra vào tối qua tại Đài Loan (Trung Quốc).

Q.T.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác