Lùm xùm trước trận so găng Wladimir Klitschko- Kuurat Pulev

Võ sĩ quyền anh người Bulgaria, Kubrat Pulev tẩy chay cuộc họp báo với đối thủ Wladimir Klitschko vì nhiều thành viên trong nhóm tổ chức sự kiện Sauerland của ông bị an ninh ngăn không cho bước vào.

Thông thường, với những võ sĩ thách đấu như Kubrat Pulev lần này sử dụng buổi họp báo chính thức cuối cùng để gây kích động cho đối thủ. Pulev kéo “bầu đoàn thê tử” vào họp báo để ra oai với đối thủ người Ukraine. Nhưng tay đấm đã trải qua 16 lần bảo vệ ngôi vô địch có thừa kinh nghiệm để ngăn chặn.

Klitschko họp báo mà không có đối thủ của mình

Người quản lý của Klitschko em là Bernd Bonte khẳng định phòng họp báo này chỉ cho phép 3 thành viên bên phía Pulev là võ sĩ Pulev, HLV Otto Ramin và người tổ chức sự kiện Kalle Sauerland. Pulev bực tức bảo rằng hoặc cho tất cả hoặc không tham gia nhưng phía Klitschko vẫn giữ nguyên quan điểm nên đoàn của Pulev bỏ buổi họp báo. Ông bầu Sauerland cho rằng trong suốt 40 năm trong nghề chưa bao giờ ông gặp hoàn cảnh tương tự như thế này. Klitschko đáp: “Ông ta thiếu khôn ngoan và có vẻ như bị tẩy não. Những người trong đoàn của Pulev muốn làm rùm beng lên”.

Lẽ ra trận đấu tranh đai IBF, WBA và IBO đã diễn ra hôm 6-9 vừa qua tại võ đài O2 World ở Hamburg (Đức) nhưng phải hoãn do Klitschko chấn thương bắp tay trong lúc tập luyện. Tay đấm 38 người Ukraine hy vọng sẽ bảo vệ thành công danh hiệu lần thứ 17 liên tiếp nhưng Pulev tin rằng anh sẽ giữ nguyên thành tích bất bại của mình. Anh toàn thắng cả 20 trận đã đấu, trong đó có 11 trận thắng knock out.

 HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Tốc độ

Tadej Pogacar đang đạt phong độ đỉnh cao

Tadej Pogacar quá mạnh lần thứ 2 lập hattrick giải xe đạp Tour de France

Với nền tảng thể lực và phong độ cực kỳ ấn tượng, tay đua đua người Slovenia Tadej Pogacar (UAE Emirates) tỏ ra vượt trội so với phần còn lại khi lập lại chiến tích giành cả 3 chiếc áo danh giá: vàng, đỏ, trắng cuộc đua xe đạp Tour de France 2021 sau chặng đấu cuối cùng chỉ dài 108,4km từ Chatou về đến đại lộ Champs-Élysées (Paris).