Làng quần vợt Việt Nam

Lùm xùm tin nhắn “tố” nhau

Vụ tay vợt Lê Quốc Khánh công bố tin nhắn gây chấn động làng quần vợt đã lan đến Tổng cục TDTT. Hôm qua, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lâm Quang Thành yêu cầu bộ môn điều tra vụ việc tin nhắn của HLV Trương Quốc Bảo có ý trù dập tay vợt Đỗ Minh Quân và HLV Bảo Trị.

Ngoài việc phủ nhận không nhắn tin có nội dung mang tính thù hằn cá nhân, HLV Quốc Bảo còn cho biết, Quốc Khánh từng nhắn tin hù là nếu không cho Khánh vào đội tuyển quốc gia, cả nhà HLV Quốc Bảo sẽ không yên thân.

Về phần mình, tay vợt Lê Quốc Khánh lại cho rằng, chủ nhân của tin nhắn đó không ai khác ngoài… HLV Quốc Bảo. Khánh lý giải: “Tôi có nhắn cho Bảo là nếu tôi không vào được đội tuyển thì Bảo cũng sẽ như thế, chứ không hề có ý đe dọa cả nhà Bảo”.

Tuy Tổng cục TDTT đã có chỉ đạo bộ môn quần vợt điều tra vụ tin nhắn, xem xét thông tin hai chiều nhưng đến chiều tối 28-9, tay vợt Lê Quốc Khánh cho biết, vẫn chưa có ai thuộc Liên đoàn Quần vợt Việt Nam làm việc với anh về vụ việc này.

Được biết, trong thời gian sớm nhất, Liên đoàn Quần vợt TPHCM sẽ đề nghị Sở VH-TT-DL TPHCM có công văn yêu cầu Tổng cục TDTT làm sáng tỏ vụ việc này.

Q.M.

Thông tin liên quan:

>> Cú sốc ở đội tuyển quần vợt quốc gia: Chơi bài ngửa!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic tiếp tục ở lại với Davis Cup Finals

Davis Cup Finals: Serbia của Novak Djokovic lách qua khe cửa hẹp, Tây Ban Nha của Feliciano Lopez bị loại đau đớn

Cuối cùng thì, những nỗ lực của Novak Djokovic (32 tuổi) và Feliciano Lopez (40 tuổi) đã cho ra “những kết quả hoàn toàn trái ngược”. Nếu như tuyển Serbia của “Nhà Vua ATP” giành 1/2 suất đội xếp hạng nhì có thành tích tốt nhất, tuyển Tây Ban Nha của tay vợt kỳ cựu quê ở Toledo đã bị loại sau trận đau đớn trước thua tuyển Nga hùng mạnh với tỷ số 1-2!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác