Lukaku tiết lộ tin nhắn bí mật của Mourinho

Với người hâm mộ Chelsea, sự ra đi của tiền đạo Romelu Lukaku là một trong những điều khiến họ nuối tiếc nhất.

Chân sút người Bỉ là một tiền đạo rất chất lượng với thân hình to lớn cũng như nền tảng thể lực vô cùng dồi dào. Anh cũng là một cầu thủ có kỹ thuật và đặc biệt là khả năng dứt điểm da dạng. Chính vì vậy, các cổ động viên của Chelsea từng hy vọng Lukaku sẽ là người thay thế xứng đáng cho huyền thoại sân Stamford Bridge, Didier Drogba. Tuy nhiên, Lukaku đã không được tin tưởng dưới thời của HLV Mourinho và đó chính là lý do khiến cầu thủ người Bỉ bị bán cho Everton. Sự ra đi của Lukaku khiến cựu HLV của Chelsea bị chỉ trích rất dữ dội. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, Lukaku đã lên tiếng bênh vực người thầy cũ đồng thời khẳng định Mourinho xứng đáng nhận được sự “tôn trọng to lớn”.

Với người hâm mộ Chelsea, sự ra đi của tiền đạo Romelu Lukaku là một trong những điều khiến họ nuối tiếc nhất.

Cầu thủ đã ghi bàn thắng trong 7 trận liên tiếp gần đây đã thừa nhận anh cảm thấy buồn khi “Người đặc biệt” bị Chelsea sa thải. Lukaku cùng thừa nhận rằng những lời chỉ trích nhắm vào Jose Mourinho khi để anh đến với Everton là không công bằng. “Lựa chọn được thực hiện bởi tôi. Bởi chính tôi chứ không phải bất kỳ ai khác”- Lukaku cho biết trên Daily Express. “Mọi người đều nói đó là lỗi của Mourinho nhưng đó không phải là quyết định của ông ấy. Tôi là người đưa ra yêu cầu với Mourinho để được rời khỏi Chelsea”.

Lukaku cũng phủ nhận việc giữa anh và Jose Mourinho có xích mích với nhau khi tiết lộ chính huấn luyện viên người Bồ Đào Nha là người đầu tiên nhắn tin cho anh khi rời Chelsea. “Ông ấy là người đầu tiên chúc tôi may mắn. Khi tôi ký hợp đồng với Everton vào lúc 11 giờ, tôi đã nhận được tin nhắn trên chiếc điện thoại Blackberry cũ với nội dung: “Chúc may mắn. Hãy thể hiện những gì tốt nhất và tôi sẽ chứng kiến cậu vào mùa giải tới”. Ông ấy là người đầu tiên nhắn tin cho tôi, không ai biết được điều đó và cũng chính vì vậy, tôi nghĩ rằng ông ấy xứng đáng được nhận sự tôn trọng”.- Lukaku chia sẻ.

 QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất