Sự cố xảy ra trong khu vực cấm địa của Brighton ở hiệp hai, cụ thể vào phút 66, ngay trước khi Ashley Young tung cú sút quệt người Lewis Dunk biến thành bàn phản lưới nhà, cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Trọng tài Neil Swarbrick đã không thổi phạt trong tình huống đó, cũng đồng nghĩa Man.United đã rất may mắn khi bàn thắng của họ không bị khước từ.
Tuy nhiên, nếu Swarbrick trong văn bản về trận đấu gửi lên FA vào hôm nay, mà không đề cập đến tình huống đó thì FA sẽ tiến hành mổ băng. Từ đó, với hình ảnh rõ ràng là 2 cú đá liên tiếp nhằm vào đối phương, chân sút 24 tuổ người Bỉ nhiều khả năng sẽ bị buộc tội hành vi thô bạo và đồng nghĩa là án cấm 3 trận.
Nếu thật sự có án cấm được đưa ra, thì Man.United sẽ chịu thiệt thòi rất lớn trong 2 tuần đầy gian khó sắp tới. Đầu tiên, Lukaku sẽ vắng mặt ở trận làm khách tại Watford vào thứ ba, tiếp đến là cuộc đối đầu Arsenal tại Emirates vào thứ bảy. Nhưng quan trọng nhất vẫn là trận derby Manchester tại Old Trafford vào ngày 10-12.
Lukaku đã ghi 12 bàn thắng trong 20 trận kể từ khi gia nhập Man.United từ Everton với giá 75 triệu bảng hồi mùa hè, nhưng anh chỉ ghi 1 bàn trong 10 lần ra sân gần nhất. Nếu chân sút người Bỉ bị treo giò, HLV Jose Mourinho vẫn có thể trông chờ vào Zlatan Ibrahimovic, người đã có 3 lần ra sân từ ghế dự bị kể từ khi trở lại sau 7 tháng dưỡng thương dây chằng đầu gối.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Oscar muốn trở lại Chelsea để viết tiếp ‘câu chuyện đẹp’ ở Stamford Bridge
-
Ighalo kết thúc hành trình ước mơ
-
HLV Guardiola: “Bảng xếp hạng là điều cuối cùng tôi nghĩ đến”
-
Man.City nhàn nhã chiếm ngôi đầu sau chiến thắng “5 sao”
-
Carlo Ancelotti tiết lộ khát vọng đưa Everton vào Champions League
-
Solskjaer chỉ ra những phẩm chất mà các tiền đạo Man United phải học hỏi Cavani
-
Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel
-
Bruno Fernandez tiết lộ học Mata kỹ thuật sút phạt để đánh bại Liverpool
-
Lampard phá vỡ im lặng sau quyết định sa thải
-
HLV không phải là nghề để mơ mộng