Luis Suarez chỉ trích Filipe Luis

Sau trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid vào giữa tuần, hậu vệ Filipe Luis đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân một búc ảnh về vết thương của anh mà ngấm ngầm chỉ trích "hung thủ" là Luis Suarez.

Bức ảnh Filipe Luis đăng tải lên Instagram

Như mọi khi, trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid luôn diễn ra một cách hết sức quyết liệt. Bên cạnh đó, trong trận đấu cũng có nhiều tình huống va chạm trên sân, chủ yếu đến từ những pha bóng rắn theo phong cách của đội khách Atletico. Trong những phút cuối, Luis Suarez cũng không kém cạnh khi có pha va chạm với Filipe Luis. Có vẻ như Luis đã hết sức bực tức với Suarez nên sau trận đấu, tuyển thủ người Brazil đã đăng tải bức ảnh bàn chân chấn thương của mình với dòng chú thích đầy mỉa mai dành cho tiền đạo người Uruguay: "May là hắn còn chưa đụng được vào tôi".

Ngay sau đó, Luis Suarez đã cảm thấy mình bị bêu rếu và không hài lòng. Chính vì vậy, anh lập tức dành những lời đáp trả cho người đồng nghiệp. "Bóng đá là môn thể thao dành cho những người đàn ông và những gì diễn ra trên sân cỏ hãy bỏ lại trên sân cỏ. Nếu mỗi lần có ai đó chấn thương họ cũng đăng ảnh lên Instagram thì nó sẽ chẳng khác gì cái rạp xiếc. Bóng đá là dành cho đàn ông, chính vì vậy tôi sẽ chẳng thường xuyên đăng tải những điều như vậy sau mỗi trận đấu"- Luis Suarez tuyên bố.

Về phía Filipe Luis, anh cũng từng lãnh thẻ đỏ vì phi thẳng gầm giày vào đầu gối của Lionel Messi, khiến chân sút người Argentina vô cùng đau đớn. Thế nên, chuyện Luis Suarez phát bực khi đối thủ "kể khổ" cũng là điều dễ hiểu.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.