![]() |
Tiền vệ Luis Figo cũng đã rời khỏi đội bóng Hoàng gia Real Madrid |
Cuối cùng thì tiền vệ Luis Figo cũng đã hoàn thành tâm nguyện được rời khỏi đội bóng Hoàng gia Real Madrid, kết thúc chuổi ngày bị đầy ải dưới thời Wanderlei Luxemburgo.
Dự kiến, trong ngày hôm nay (4-8), Figo sẽ bước vào cuộc kiểm tra y tế tại Milan và nếu mọi việc êm đẹp, tiền vệ này sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có hiệu lực 2 năm thi đấu cho Nerazzurri. Mức lương mà tiền vệ sắp bước sang tuổi 33 nhận được chẳng “mềm” chút nào: 4,5 triệu Euro mỗi năm. Phí chuyển nhượng chưa được tiết lộ.
Tại Inter Milan, Luis Figo sẽ có dịp gặp lại những đồng đội cũ như Walter Samuel, Santiago Solari, Esteban Cambiasso, những cầu thủ từng không được trọng dụng trong màu Real Madrid các mùa bóng gần đây.
Năm 2000, Figo gia nhập Real Madrid bằng một trong những bản hợp đồng tai tiếng nhất trong lịch sử bóng đá. Thời điểm đó, tân Chủ tịch Florentino Perez đã bỏ ra số tiền kỷ lục lên tới 56 triệu USD để lôi kéo trụ cột, đội trưởng của kình địch Barcelona.
Luis Figo chính là người mở đầu cho kỷ nguyên Galacticos tại Madrid. Tuy nhiên, sau 4 năm khá ngọt ngào, Figo không còn nằm trong kế hoạch của El Luxa và anh được phép tự do liên hệ chỗ làm việc mới.
V.Q (Theo VNN)
Các tin, bài viết khác
-
Người hâm mộ TPHCM háo hức đi mua vé xem tuyển Việt Nam thi đấu
-
Kình ngư Phạm Thanh Bảo: Cuộc sống của tôi không xáo trộn sau SEA Games 31
-
Ancelotti: “Hãy gọi tôi là kỷ lục gia”
-
Klopp: “Liverpool sẽ trở lại. Hãy đặt khách sạn ở Istanbul”
-
Real Madrid khẳng định quyền lực tuyệt đối
-
Bóng chuyền Việt Nam sẽ 'sạch' hơn nhờ 'mắt thần'
-
Roman Abramovich gửi thông điệp chia tay CĐV Chelsea khi việc tiếp quản CLB sắp hoàn thành
-
Mất nhà tài trợ, bóng chuyền hạng A chỉ thưởng 200 triệu thay vì 1 tỉ đồng
-
Đội tuyển U23 Việt Nam thua 0-3 trước U23 UAE
-
Bayern Munich tăng cường lực lượng quyết cạnh tranh Champions League