Luis Enrique ra tối hậu thư

Barca

Chỉ còn 10 ngày nữa, Barca sẽ chính thức bước vào mùa giải mới, nhưng Luis Enrique vẫn chưa có “số 9” cho mình. Vì thế, ông đang gây áp lực lên Ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan.

Luis Enrique không hài lòng với các quan chức thể thao Barca.

Ngày 14-8, Barca sẽ làm khách của Sevilla trong trận lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha, mở màn mùa giải mới ở xứ bò tót. Chỉ 3 ngày sau đó là trận lượt về trên sân nhà Camp Nou, quyết định đến danh hiệu đầu tiên trong hành trình chinh phục những vinh quang mới của thầy trò Luis Enrique.

Mặc dù vậy, Luis Enrique vẫn chưa được đáp ứng yêu cầu mua tiền đạo mới, để làm giải pháp dự phòng cho bộ ba tấn công Lionel Messi - Luis Suarez - Neymar. Điều chắc chắn là Neymar không đá Siêu Cúp, và cũng vắng mặt những trận đầu tiên ở La Liga 2016-2017, vì anh phải dự Olympic 2016. Vì vậy, Enrique càng muốn sớm có tiền đạo mới.

Chỉ có điều, các quan chức Barca đang bế tắc trên thị trường chuyển nhượng. “Chúng tôi còn nhiều thời gian, nên sẽ thận trọng”, thư ký kỹ thuật Robert Fernandez tuyên bố. Đúng là Barca còn thời gian, vì mùa chuyển nhượng chỉ khép lại sau hơn 3 tuần nữa. Nhưng Enrique thì không có thời gian.

Robert Fernandez đã sang Brazil làm việc trong vài ngày qua. Tuy nhiên, công việc của ông không có tiến triển khả quan nào, khi mọi mục tiêu mà Barca hướng đến đều lắc đầu với đề nghị sang Camp Nou. Thực tế phũ phàng cho Barca, nhưng hợp lý, vì rất ít người sẵn sàng làm dự bị cho “MSN” với rất ít cơ hội chơi bóng. Ngay cả Pato cũng từ chối Barca để đến Villarreal, nơi cho anh cơ hội nhiều hơn.

Dù là ai đi nữa, Barca cũng phải sớm dứt điểm cuộc săn đón tiền đạo. Luis Enrique đã ra tối hậu thư cho các quan chức phụ trách chuyển nhượng Barca. Mọi thứ phải được giải quyết trước ngày 14-8.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Kevin De Bruyne trở lại là bổ sung quan trọng với HLV Pep Guardiola. Ảnh: Getty Images

De Bruyne thật sự sẵn sàng cho tuần giông bão

Man.City chuẩn bị bước vào một tuần giông bão với 3 trận chiến lớn ở cả 2 đấu trường quan trọng nhất mùa giải, nhưng HLV Pep Guardiola có thể tự tin hơn khi chào đón nguồn cảm hứng số một Kevin De Bruyne đã sẵn sàng trình diễn.

La Liga

Luis Suarez tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng bằng các bàn thắng.

Suarez ra tay, Atletico tìm lại chiến thắng

Luis Suarez đã ghi cú đúp bàn thắng, trong đó có một bàn ở phút bù giờ, để giúp Atletico Madrid ngược dòng đánh bại chủ nhà Getafe với tỷ số 2-1 ở trận đấu sớm của vòng 6, và qua đó tạm vươn lên dẫn đầu La Liga.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác