Lực sĩ Châu Hoàng Tuyết Loan xếp hạng 6 chung cuộc

SGGPO
Nỗ lực tìm một tấm huy chương ở kỳ Paralympic thứ 5 trong sự nghiệp nhưng VĐV cử tạ thể thao người khuyết tật Châu Hoàng Tuyết Loan chưa thành công. 

Châu Hoàng Tuyết Loan thi đấu hạng hạng cân 55kg nữ. Ảnh: TC TDTT

Châu Hoàng Tuyết Loan thi đấu hạng hạng cân 55kg nữ. Ảnh: TC TDTT

Nội dung 55kg cử tạ nữ tại Paralympic Tokyo 2020 tranh tài theo khung giờ chiều tại Nhật Bản và nữ tuyển thủ kỳ cựu Châu Hoàng Tuyết Loan là đại diện duy nhất của thể thao người khuyết tật Việt Nam góp mặt thi đấu. 

Nữ VĐV của VIệt Nam khởi điểm với 95kg tạ tuy nhiên không thành công. Trong lượt cử thứ 2, cô tố lên 97kg tạ và thành công. Tại lượt quyết định thứ 3, Châu Hoàng Tuyết Loan tiếp tục nâng thành công mức tạ 103 kg nhưng đây chưa phải kết quả cao để lọt vào nhóm tranh huy chương và đứng vị trí thứ 6 chung cuộc.

Vô địch nội dung này là VĐV Mariana Shevchuk (Ucraina) với mức 125kg tạ nâng thành công sau 3 lượt cử; hạng nhì là Cuijuan Xiao (Trung Quốc) với tổng tạ 124kg và hạng ba là Besra Duman (Thổ Nhĩ Kỳ) với khối lượng tạ nâng thành công 124kg. Trong sự nghiệp, Châu Hoàng Tuyết Loan đã dự các kỳ Paralympic 2004, 2008, 2012, 2016 và 2020. 

Như vậy, cử tạ người khuyết tật Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Paralympic Tokyo 2020 sau ngày 27-8 và đạt kết quả 1 HCB nhờ công của VĐV Lê Văn Công tại hạng 49kg nam. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Caleb

Canelo Alvarez: Kế hoạch hạ knock-out Caleb Plan trước hiệp 8 để 'nhất thống giang hồ'

Nếu không có gì thay đổi, “Quyền thủ đệ nhất” Canelo Alvarez sẽ đối đầu với “Diệu thủ tiên sinh” Caleb Plant trong trận “nhất thống giang hồ làng quyền hạng siêu trung” vào ngày 6-11 tới đây. Trận đấu diễn ra tại sàn đài MGM Grand Garden Arena là thời điểm Canelo bảo vệ 3 đai vô địch lớn của mình: WBA (Super), WBC và WBO (ngoài ra còn đai The Ring), đồng thời cố giành thêm đai IBF vốn đang thuộc quyền sở hữu của võ sĩ người Mỹ.

Bóng đá trong nước

Trọng Hoàng sẽ về thi đấu cho SLNA

Những tuyển thủ sẽ về CLB mới trong tháng 11 này

Những ngày này đội tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi hoàn thành 7 ngày cách ly y tế kết hợp tập duy trì tại Hà Nội. Cả đội được khoảng nghỉ từ 3-5 ngày trước khi hội quân trở lại vào tối 25 và trở ra sân tập vào ngày 26-10.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ