“Lũ” chấn thương quét qua sân quần vợt

Nadal lỡ hẹn với Grand Slam đầu tiên trong năm 2013 là giải Úc mở rộng vì một lý do rất... vô duyên là bệnh bao tử. Bây giờ, giải đấu ấy đứng trước nguy cơ mất thêm một ngôi sao nữa là Maria Sharapova. Tay vợt nữ xinh đẹp người Nga đã rút khỏi giải quốc tế Brisbane vì dính chấn thương xương đòn. Đấy là chấn thương đã từng hành hạ Sharapova cách đây 1 tháng. Khi ấy tay vợt số 2 thế giới cũng buộc phải hủy trận đấu biểu diễn với một người đẹp khác của quần vợt là Caroline Wozniacki.

Cũng trong hôm qua, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic cũng dính một chấn thương hy hữu khi đang dự giải Cúp Hopman. Sau khi dễ dàng đánh bại đối thủ người Italia Andreas Seppi, Djokovic đã bị chấn thương khi đang... ký tên tặng người hâm mộ.  

MINH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác