LS V-League 2021 trở lại vào ngày 13-3

SGGPO

Sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam được tiếp nối vào hai ngày 13 và 14-3 bằng 5 trận đấu bù thuộc vòng 3. 

Các đội sẽ có 2 tuần để chuẩn bị trước khi mùa bóng trở lại. Ảnh: VPF

Các đội sẽ có 2 tuần để chuẩn bị trước khi mùa bóng trở lại. Ảnh: VPF

Chiều 26-2, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thông báo kế hoạch, lịch thi đấu và công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức LS V-League 2021 đến 14 đội bóng tham dự Giải. Nội dung quan trọng nhất trong công văn có chữ ký của Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc ghi rõ: Giải đấu tiếp tục trở lại vào ngày 13-3 bằng các trận đấu bù thuộc vòng 3 giai đoạn 1.

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, vòng 3 thuộc giai đoạn 1 LS V-League 2021 đã diễn ra hai cặp đấu: Thanh Hóa 3-0 Nam Định và Sài Gòn FC 1-0 SLNA. Năm trận đấu còn lại được VPF đính kèm lịch thi đấu bù cụ thể như sau: Đà Nẵng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng (ngày 13-3), HA.GL - Topeland Bình Định, Than Quảng Ninh - TPHCM và Viettel FC - Becamex Bình Dương (ngày 14-3).

LS V-League 2021 trở lại vào ngày 13-3  ảnh 1 Đà Nẵng sẽ ở lại sân nhà tiếp Hà Tĩnh
Theo lịch thi đấu giai đoạn một mới nhất được VPF công bố, các trận đấu thuộc vòng 4 bắt đầu diễn ra từ ngày 18-3. Khoảng cách giữa cách vòng sẽ có từ 3-4 ngày nghỉ cho các đội bóng. Tuy nhiên, VPF chỉ công bố lịch thi đấu mới nhất đến vòng 10, tức vào ngày 18-4 và sau đó, LS V-League tạm nghỉ để đội tuyển Quốc gia tập trung tham dự vòng loại World Cup 2022 và ba đội Viettel FC, Hà Nội và Sài Gòn FC tham dự các giải đấu cấp CLB châu Á. Thời gian tổ chức 3 vòng đấu cuối cùng thuộc giai đoạn một sẽ được VPF thông báo sau.

Ngoài ra, công văn của VPF còn yêu cầu các đội bóng phải tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế và thực hiện đúng nội dung văn bản hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu các giải bóng đá Quốc gia trong thời gian dịch bệnh của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành vào ngày 19-2.

LS V-League 2021 trở lại vào ngày 13-3  ảnh 2 VPF cũng đề nghị các đội tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19
Về hình thức tổ chức thi đấu, VPF giao cho Ban tổ chức (BTC) trận đấu và đội bóng chủ động liên hệ với cơ quan chính quyền địa phương có thẩm quyền để xin phép được tổ chức các trận đấu theo lịch thi đấu ban hành. Hình thức thi đấu  có hay không khán giả do cơ quan chính quyền địa phương có thẩm quyền địa phương quyết định. VPF yêu cầu BTC trận đấu,  CLB có trách nhiệm gửi văn bản xác nhận hình thức tổ chức về VPF muộn nhất 4 ngày trước ngày tổ chức mỗi trận đấu.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.