LS V-League 2021: Thử thách cho nhà đương kim vô địch

SGGPO

Viettel sẽ khởi đầu mùa bóng 2021, mùa bóng mà họ sẽ bảo vệ ngôi vương bằng trận so tài với Hà Nội FC ở trận Siêu Cúp diễn ra vào tối 9-1 tới đây. Fan hâm mộ đội bóng áo lính đang chờ đợi màn thể hiện của đội nhà sau giai đoạn chuẩn bị vừa qua. 

Nhiều gương mặt trẻ ở Viettel đã trưởng thành trong thời gian qua

Nhiều gương mặt trẻ ở Viettel đã trưởng thành trong thời gian qua

Năm 2020 được xem là năm thành công của Viettel khi không chỉ vô địch V-League mà cả các tuyến trẻ cũng đạt thứ hạng cao, nhất là lần đầu tiên lên ngôi ở VCK giải U21 quốc gia. 

Chính sự ổn định ở các tuyến trẻ của Viettel trong thời gian qua mà đội này không gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn chuẩn bị mỗi đầu mùa. Thậm chí còn dư quân để cho nhiều đội khác mượn thi đấu. 

LS V-League 2021: Thử thách cho nhà đương kim vô địch ảnh 1 Viettel đã chia tay Bruno.

Năm nay, hàng loạt cầu thủ trẻ đã trưởng thành để sẵn sàng thi thố ở sân chơi V-League. 

Công thức mà Viettel đang vận hành cũng tương tự như Hà Nội FC trước đây, đó là xây dựng dàn nội lực do chính mình đào tạo, chiêu mộ một số ngôi sao vào các vị trí then chốt cùng dàn ngoại binh chất lượng. Năm nay Hoàng Đức, Danh Trung, Hữu Thắng, Mạnh Dũng đã đủ sức để song hành cùng các đàn anh tại LS V-League 2021. 

Mục tiêu của Viettel hẳn nhiên là bảo vệ ngôi vô địch và chắc chắn là không dễ dàng khi mà các đối thủ chính đã xây dựng lực lượng mùa này khá mạnh. Đó là chưa bàn đến việc các đội cũng đã thích ứng với thể thức thi đấu mới, chính việc điều chỉnh thể thức thi đấu ở mùa bóng 2020 đã làm nhiều đội bất ngờ và tạo ưu thế cho một số đội khác. 

LS V-League 2021: Thử thách cho nhà đương kim vô địch ảnh 2 Nhưng cũng kịp lấp vào bằng chân sút Pedro 

Chuyển động lực lượng đáng chú ý ở Viettel là chân sút số 1 Bruno chia tay để gia nhập đội cùng Thành phố là Hà Nội FC. Nhưng Viettel cũng kịp làm mới bằng tân binh Pedro, cựu tiền đạo Sài Gòn FC. Với bộ khung hiện nay Viettel vẫn được đánh giá cao ở cuộc đua vô địch mùa này khi họ có được sự ổn định cần thiết cùng chỗ dựa vững chắc từ nhà tài trợ. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng