LS V-League 2021 sẽ nghỉ Tết sau vòng 3 nhằm phòng, chống dịch Covid-19

SGGPO

Theo thông tin từ công ty VPF, LS V-League 2021 sẽ tạm dừng sau vòng 3 từ cuối tuần này bởi dịch Covid-19. Bên cạnh đó là có 3 trận được thông báo hoãn nhằm phòng, chống dịch bệnh.

Hà Nội chưa có điểm nào sau 2 vòng đấu

Hà Nội chưa có điểm nào sau 2 vòng đấu

Thông tin trên thực tế không gây bất ngờ trước tình hình dịch bùng phát trở lại hiện nay. Riêng ở vòng 3, sau khi ra quyết định hoãn trận Than Quảng Ninh - CLB TPHCM vào ngày 30-1 ở vòng 3 LS V-League 2021, trận đấu khác cũng được hoãn là Đà Nẵng - Hà Tĩnh. Riêng trận Hải Phòng - Hà Nội cũng có đến 99% được hoãn. Các trận còn lại sẽ diễn ra không đón khán giả, hoặc vào sân với số lượng hạn chế.  

Đó là nội dung chính của cuộc họp Ban điều hành LS V-League 2021 diễn ra vào chiều 28-1 trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19 đang phức tạp sau 55 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng ở Việt Nam. Vòng 3 LS V-League 2021 dù diễn ra trong những ngày cận Tết nhưng khả năng sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Vì thế, công tác phòng, chống dịch Covid-19 được đặt ưu tiên hàng đầu.

LS V-League 2021 sẽ nghỉ Tết sau vòng 3 nhằm phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1 Tân binh Topenland Bình Định đang có phong độ ổn định
Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch công ty VPF cho biết: “Vẫn chưa xác định được khi nào giải sẽ quay trở lại. Tùy hướng dẫn của cơ quan chức năng phòng chống dịch Covid-19 các địa phương, BTC các sân sẽ chủ động quyết định việc hạn chế khán giả hay không. VPF sẽ có thông báo cụ thể để các CLB chuẩn bị trong thời gian tới”. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.