LS V-League 2020: Vòng đầu tiên sẽ không đón khán giả

SGGPO

Mùa bóng mới sẽ chính thức khởi động vào chiều 1-3 với trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội. Điểm nhấn của trận đấu này chính là lượng khán giả vào sân bị hạn chế ở mức tối đa nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng trước dịch Covid-19. Ngay sau đó ít ngày, LS V-League 2020 sẽ nhập cuộc và các CLB cũng sẵn sàng thi đấu trong điều kiện không có khán giả.

HA.GL cùng nhiều đội chủ nhà khác ở vòng 1 sẽ không đón khán giả vào sân. Ảnh: MINH TRẦN

HA.GL cùng nhiều đội chủ nhà khác ở vòng 1 sẽ không đón khán giả vào sân. Ảnh: MINH TRẦN

Nhằm để mùa giải 2020 được tiến hành theo đúng tiến độ bởi lịch thi đấu không thể lùi tiếp khi mà phía sau còn có lịch tập trung của đội tuyển quốc gia cùng nhiều giải đấu khác. Qua đó, LS V-League 2020 sẽ chính thức khởi động vào ngày 6-3 và trong tình hình hiện nay, các sân sẽ không đón khán giả vào sân.

LS V-League 2020: Vòng đầu tiên sẽ không đón khán giả ảnh 1 Sân Thống Nhất cũng sẽ không mở cửa đón khán giả ở vòng 1. Ảnh: NK
Theo lịch thi đấu, ngày 6-3 sẽ có 2 trận đấu đầu tiên giữa HA.GL - Than Quảng Ninh (sân Pleiku) và Quảng Nam - CLB TPHCM (sân Tam Kỳ). Các trận còn lại lần lượt diễn ra trong các ngày 7 và 8-3. Lượt trận vòng 2 diễn ra vào các ngày 13, 14 và 15-3; vòng 3 thi đấu vào các ngày 19 và 20-3, sau đó tạm nghỉ để tập trung đội tuyển quốc gia. Các trận đấu ở vòng 2 và 3 có đón khán giả trở lại hay không vẫn còn chờ tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB BR-VT tại lễ xuất quân.

Bà Rịa – Vũng Tàu thay trợ lý Huấn luyện viên

Ở giai đoạn chờ đợi giải hạng Nhất quốc gia LS 2020 khai mạc, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu bất ngờ thay đổi ở khu kỹ thuật. Qua đó trợ lý HLV Lương Trung Tuấn đã rút lui vào giờ chót và được thay thế bằng HLV Doãn Nhật Tiến.

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP