Louis Van Gaal tính con đường từ chức

Không còn ý tưởng quyết bám trụ ở Old Trafford nữa, HLV Louis Van Gaal thừa nhận đang tính tới khả năng từ chức. Có thể sau trận đấu với Chelsea vào rạng sáng ngày thứ Ba.

Trên sân Britannia không có mặt Phó GĐĐH Manchester United, Ed Woodward càng dấy lên khả năng HLV Louis Van Gaal dễ bị sa thải hơn sau khi thua 4 trận liên tiếp. Trong tuần qua, ông Van Gaal cho biết đã nhận điện thoại của 3 người là Ed Woodward, cựu GĐĐH Manchester United và Sir Alex nhưng không tiết lộ nội dung. Ông cũng cho biết đã thảo luận với Ed Woodward về khả năng ông từ chức. “Đó là thứ tôi đã thảo luận với Ed Woodward chứ không phải với báo chí. Tôi thường không để CLB sa thải mình mà chủ động ra đi. Tôi sẽ là người đầu tiên nói với BLĐ Manchester United, với các trợ lý và toàn đội chứ không phải với báo chí”, Van Gaal nói.

HLV Van Gaal và các trợ lý thất vọng vì trận thua Stoke City 0-2.

Ông thầy người Hà Lan vẫn chưa từ chức vì cảm nhận vẫn còn được cầu thủ và BLĐ ủng hộ. Sự thất vọng của người hâm mộ là hợp lý bởi đã thua 4 trận. Chuyện Ed Woodward không công khai ủng hộ là không quan trọng. Đội bóng gặp khó khăn trong việc tạo ra cơ hội và ghi bàn. Ông hy vọng mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực khi tiếp Chelsea trên sân nhà. Nếu tiếp tục thất bại, Van Gaal có lẽ sẽ chủ động rời Old Trafford để nhường ghế chỉ đạo cho trợ lý Ryan Giggs.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.