Louis Van Gaal tính chuyện rời Old Trafford mùa hè này

Báo chí Anh trích nguồn tin từ Hà Lan cho biết: HLV Louis Van Gaal có thể rời Manchester United sớm hơn so với hợp đồng 1 năm.

Sức ép bị sa thải tạm qua đi với HLV Louis Van Gaal sau khi Manchester United đánh bại Liverpool trên sân khách và rút ngắn cách biệt với hai đội đầu bảng xuống còn 7 điểm. Tuy nhiên, nguồn tin từ Hà Lan được nhiều tờ báo Anh trích dẫn là sức ép từ gia đình chứ không phải từ BLĐ Manchester United có thể khiến Van Gaal tính chuyện nghỉ hưu sớm hơn 1 năm so với kế hoạch. Ông còn hợp đồng tới hè năm 2017 với Manchester United và sau đó sẽ an vui tuổi già. Quá nhiều trận đấu không như ý trong mùa giải này đẩy áp lực lên Van Gaal rất lớn và gia đình muốn ông nghỉ ngơi sớm hơn.

Jose Mourinho sẽ kế nhiệm Van Gaal ở Manchester United?

Ai sẽ là người thay thế Van Gaal nếu ông ra đi trong hè 2016? Có nguồn tin là Jose Mourinho đã chờ sẵn. Người đại diện của HLV Bồ Đào Nha là Jorge Mendes được cho đã làm việc với BLĐ Manchester United về khả năng Mourinho tới Old Trafford. Cũng có nguồn tin HLV đương nhiệm Atletico Madrid là Diego Simeone sẽ kế nhiệm Van Gaal. Trong khi đó, những người yêu thích Manchester United lại thích trợ lý Ryan Giggs lên nắm quyền sau 2 mùa đứng sau lưng Van Gaal.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Sheffield United rệu rã khi xuống hạng sớm 6 vòng đấu. Ảnh: Getty Images

Sheffield xuống hạng, Norwich thế chỗ

Sheffield United phải xuống hạng Premier League khi họ thua 0-1 trước Wolves vào thứ bảy, trong khi giải hạng Nhất cũng xác định đối thủ thăng hạng đầu tiên là Norwich, đội  hoàn thành mục tiêu sớm trước 4 vòng đấu cuối.

La Liga

Barcelona đánh bại Bilbao qua đó nối dài lỷ lục thắng Cúp nhà Vua lên con số 31.

Messi ghi cú đúp giúp Barca thắng Cúp nhà Vua

Lionel Messi đã ghi 2 bàn khi Barcelona đánh bại Athletic Bilbao 4-0 trong trận chung kết Cúp nhà Vua vào thứ bảy, qua đó nối dài lỷ lục thắng danh hiệu này lên con số 31.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác