Đó là nụ hôn mà không có ống kính nào nhìn thấy. Nó chỉ được HLV Louis Van Gaal tiết lộ trong buổi họp báo sau trận Manchester United thắng Aston Villa 3-1 mà Ander Herrera lập cú đúp. Thời điểm Van Gaal thực hiện hành động đó là vào giờ giải lao giữa trận sau khi tiền vệ Tây Ban Nha tung cú sút chìm mở tỷ số trận đấu ở phút 43.
HLV Van Gaal cho biết trong buổi tập trước trận đấu, ông đã nói với Herrera về vị trí chơi hộ công và bày anh cách kết thúc. Ông khuyên Herrera nên kiểm soát bóng rồi mới tung cú dứt điểm. Tiền vệ Tây Ban Nha đã làm đúng như vậy ở tình huống mở tỷ số: anh dừng bóng lại sau đường chuyền của Daley Blind trước khi sút tung lưới Aston Villa.

HLV Louis Van Gaal đang chỉ đạo Ander Herrera.
Herrera chính là người ấn định tỷ số 3-1 cho Manchester United ở phút bù giờ thứ 2. HLV Van Gaal thuật lại sau trận đấu Herrera có nói với ông rằng anh có thể không cần dừng bóng lại vẫn có thể ghi bàn. Như vậy, Herrera đã có 7 bàn thắng cho Manchester United, trong đó có 5 bàn tại Premier League.
Manchester United thua Chelsea 8 điểm và thi đấu hơn 1 trận nhưng HLV Louis Van Gaal bảo rằng đội bóng của ông vẫn chưa từ bỏ cuộc chạy đua vô địch khi Premier League chỉ còn 7 vòng đấu nữa. Thực ra, Manchester United chỉ thực sự hy vọng vào vị trí nhì bảng. Trận derby thành Manchester vào Chủ nhật tuần tới tại Old Trafford sẽ quyết định vị trí đứng sát sau Chelsea.
HOÀNG HƯNG
Các tin, bài viết khác
-
Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca
-
Griezmann và cái khó của Atletico Madrid
-
Carvalho đến Liverpool để trở thành “cầu thủ hay nhất thế giới”
-
Biết khó, nhưng Bernardo Silva vẫn hướng về Barca
-
De Gea hào hứng về tương lai của Quỷ đỏ
-
Bị Real Madrid phớt lờ, sao Quỷ đỏ Ronaldo tiến cử mình với Barcelona
-
Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó
-
Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona
-
Ronaldo bị Chính quyền Manchester chỉ trích
-
Hé lộ lý do Liverpool “nhượng bộ” Salah