Louis Van Gaal mất việc do Paul Scholes?

HLV Louis Van Gaal cho rằng nếu ông bị Manchester United sa thải là do cựu huyền thoại Manchester United, Paul Scholes có hẳn chiến dịch chỉ trích ông trên truyền hình.

HLV Louis Van Gaal bị giới bình luận viên chỉ trích khá nhiều ở mùa giải này nhưng Paul Scholes là người nặng lời nhất và thường xuyên nhất trong vai trò bình luận viên của BT Sport. Nên nhớ rằng, Scholes là bạn thân của trợ lý Ryan Giggs và từng là trợ lý cho Giggs khi huyền thoại này nắm tạm quyền thay cho David Moyes.

Scholes chỉ trích lối chơi của Manchester United dưới thời Van Gaal “chán chết” hồi đầu tháng 10. Tầm ảnh hưởng của Scholes rất lớn lên CĐV nên những lời phê phán sau đó đã khiến họ quay sang la ó Van Gaal. Sau trận thua 0-1 Southampton trên sân nhà, họ còn đòi thay Van Gaal bằng Jose Mourinho. Nhiều lần Scholes gọi lối chơi của “Quỷ đỏ” dưới thời Van Gaal là “xấu hổ” và “thảm họa”.

Paul ScholesÔng Van Gaal rất được GĐĐH Ed Woodward ngưỡng mộ nhưng trong trường hợp không có may mắn để nhảy vào top tư ngay sau trận đấu cuối cùng của mùa giải thì khả năng ông ở lại Old Trafford mùa giải cuối cùng trong hợp đồng là không cao. Ngay trước trận đấu với Bournemouth, ông Van Gaal cho rằng nếu bị Manchester United sa thải là do Paul Scholes chỉ trích quá nhiều. Điều đó cho thấy Scholes có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ với CĐV mà tác động tới cả BLĐ ở Old Trafford.

Thực ra, cơ hội ở lại Manchester United của HLV 64 tuổi này là khá cao nếu như ông cùng “Quỷ đỏ” nâng cao chiếc cúp FA trước Crystal Palace. Trước đó (tối nay) cần phải thắng Bournemouth dù điều đó có giúp Manchester United vọt lên top tư hay không (phụ thuộc vào Manchester City nữa). Ông còn tiết lộ phía BLĐ Manchester United hứa không để Jose Mourinho thế chỗ.

          HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Robert Lewandowski vẫn có thể đến Barca, nhưng trong bao lâu?

Barca đang “sa lầy” vụ Lewandowski?

Barcelona được biết đã gửi đề nghị chính thức trị giá 40 triệu EUR cho Robert Lewandowski, nhưng đổi lại chỉ là sự im lặng của Bayern Munich.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác