Louis Van Gaal không muốn nói về đồng nghiệp

Ngồi hàng giờ đồng hồ với các nhà báo Anh quốc tại khách sạn San Jose (Mỹ) sau trận thắng Barcelona 3-1, HLV Louis Van Gaal nói rất nhiều về ông, về Manchester United và về đồng nghiệp.Ông không muốn nói về lời chỉ trích của đồng nghiệp Wenger cho rằng ông đã thiếu kiên nhẫn và phá vỡ truyền thống của Manchester United khi mua sắm cầu thủ ào ạt thay vì sử dụng cầu thủ trẻ đào tạo tại chỗ.

Nhà cầm quân người Hà Lan còn 2 năm hợp đồng với Manchester United và sẽ bước sang tuổi 64 vào tháng 8 tới nhưng ông sẵn sàng gia hạn hợp đồng ở lại Old Trafford. Vợ của ông từng khuyên nghỉ ngơi từ năm 55 tuổi nhưng ông chưa muốn về hưu sớm. Mục tiêu của ông là vô địch giải quốc nội ở 4 quốc gia khác nhau sau khi vô địch Hà Lan cùng Ajax Amsterdam, vô địch Tây Ban Nha cùng Barcelona, vô địch Đức cùng Bayern Munich.

Van Gaal đặt mục tiêu vô địch Premier League 2015-2016 nên tiếp tục mua sắm. Ông khẳng định việc kéo Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford là không thể. Ông đánh giá rất cao Ashley Young sau một mùa giải ấn tượng nhưng ông cho rằng Manchester United cần một cầu thủ thi đấu đầy sáng tạo như Neymar. Van Gaal nói: Manchester United đang cố tìm kiếm một cầu thủ chơi sáng tạo nhằm cân bằng lối chơi. Neymar cũng không thể tới Old Trafford vào lúc này nên Van Gaal cố mua cho được đồng đội Neymar ở Barcelona là Pedro. Van Gaal so sánh: Chelsea có Eden Hazard, Willian và Oscar. Manchester City có Sergio Aguero. Manchester United thì chẳng có cầu thủ nào nên phải tìm mua cho được trước khi mùa giải mới bắt đầu.

                                                                             HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất