Louis Van Gaal hy vọng cầu thủ Manchester United không bỏ Old Trafford

(SGGPO).- Hy vọng lọt vào top 4 của Manchester United vẫn còn nhưng nguy cơ không dự Champions League vẫn rất cao nên HLV Louis Van Gaal kêu gọi các ngôi sao của “Quỷ đỏ” không tháo chạy khỏi Old Trafford mùa hè này.

Manchester United chuẩn bị cho trận đấu với Aston Villa cùng hy vọng rút ngắn cách biệt 4 điểm với đội hạng 4 Manchester City. Cơ hội lọt vào top 4 của “Quỷ đỏ” vẫn còn khá nhiều nhưng HLV Van Gaal thừa hiểu có thể đội bóng của ông sẽ không dự Champions League mùa sau vì luật của UEFA.

Thủ môn David De Gea

UEFA cho phép Premier League có tối đa 5 đội dự Champions League. Hai đội vô địch Champions League và Europa League chắc chắn có suất hơn là đội đứng 4 Premier League. Do đó, ngay cả khi Manchester United chiếm vị trí thứ 4 của Manchester City thì khả năng phải chơi ở Europa League là không nhỏ, nếu như…Manchester City vô địch Champions League và Liverpool vô địch Europa League.

HLV Louis Van Gaal đang làm mát bụng mát dạ Ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ Manchester United trong thời gian qua bằng cách tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân như Marcus Rashford, Fossu-Mesah…Tuy nhiên, ông thầy người Hà Lan kêu gọi các ngôi sao của mình đừng rời Old Trafford chỉ vì không được dự Champions League. Một trong những ngôi sao chói sáng nhất của Manchester United là thủ môn David De Gea đang được Real Madrid bắt lại liên lạc. Qua đó cho thấy gần như chắc chắn HLV Van Gaal sẽ ở lại Old Trafford mùa giải tới.

 HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất