Louis Van Gaal bất cần De Gea vì có Victor Valdes

Thủ môn David De Gea là người chơi hay nhất Manchester United mùa giải 2014-2015 nhưng có vẻ như HLV Louis Van Gaal không quá thiết tha giữ anh lại Old Trafford khi cứ khăng khăng đòi sang Real Madrid vì ông đã có người học trò cưng Victor Valdes.

HLV Louis Van Gaal bảo rằng: khả năng David De Gea ở lại Old Trafford vẫn còn nhiều nhưng không thực sự là vị trí đáng lo nhất của ông trong mùa hè 2015. Câu nói hơi “phũ phàng” của Van Gaal có thể đẩy thủ môn De Gea về gần hơn với Real Madrid.

Thủ môn Valdes có cơ hội bắt chính cho Manchester United mùa giải tới.

Nếu De Gea chia tay Old Trafford sớm hơn dự kiến thì ai sẽ là “người gác đền” số một cho Manchester United mùa giải tới? Cựu ngôi sao Manchester United Paul Scholes tư vấn cho Van Gaal là nên cạnh tranh với Arsenal để kéo Petr Cech về Old Trafford.

Van Gaal lại có suy nghĩ khác vì chẳng cần phải đi đâu xa. Victor Valdes là học trò thân tín của ông khi cả hai còn ở Barcelona. Ông ký hợp đồng với Valdes hồi tháng Giêng vừa qua nhưng chỉ mới có trận đầu tiên ở Premier League tuần vừa qua do De Gea chấn thương.

Đẳng cấp của Valdes là điều không hề tranh cãi bởi anh đóng vai trò số một ở Barcelona trong suốt thời gian dài. Ở độ tuổi 33, Valdes vẫn còn rất nhạy bén trong những pha bắt bóng. Ông Van Gaal cho biết, nếu De Gea quyết rời Old Trafford thì ông sẽ giữ Valdes ở lại để làm thủ môn số một cho Manchester United. “Valdes đủ giỏi để bắt chính ở Manchester United như những gì anh đã làm ở Barcelona”, Van Gaal tin tưởng học trò cũ.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất