Lothar Matthaus 4 vợ vẫn chưa xong

Cựu tuyển thủ Đức Lothar Matthaus vẫn chưa tìm được “một nửa” đích thực dù trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ngay sau khi ly thân với cô vợ thứ 4 Kristina Liliana vốn bỏ rơi anh để đến với doanh nhân Matteo Baldo, Matthaus thường xuyên qua lại với người đẹp 37 tuổi Claudia. Anh tâm sự: “Cả 4 cuộc hôn nhân đều không mang lại hạnh phúc cho tôi. Vì thế, tôi vẫn phải tìm người tri kỷ cho mình”.

  • Phản pháo Don Fabio

Victoria Beckham thay mặt chồng bày tỏ sự bất bình sau khi HLV Fabio Capello tuyên bố không mở cửa cho David Beckham trở lại tuyển Anh. Vic nói: “Tôi thật sự bất bình nếu không muốn nói là kinh tởm cách hành xử của Capello khi loại David khỏi đội tuyển. Ai là nhân tố xốc tinh thần toàn đội ở Nam Phi, chả lẽ ông ta không hiểu?”. Không dừng lại ở đó, Vic còn nói rằng Beckham sẽ không để yên và khinh thường cái gọi là trận giao hữu chia tay Beckham do Don Fabio dựng lên. Lúc này, Beckham chỉ nói: “Tôi chưa bao giờ nói chấm dứt cống hiến cho đội bóng quê hương”.

  • Mãi là Cheryl Cole

Thay vì dùng cái tên “Cheryl Tweedy” thời con gái, cô ca sĩ xinh đẹp Cheryl Cole vẫn chọn tên “Cheryl Cole” làm tựa đề cho album đơn ca sắp ra mắt. Người đại diện giải thích: “Cheryl quyết định lấy tên “Cheryl Cole” làm tựa đề cho album vì gần như mọi thành công của cô đều gắn liền với cái tên “Cole”. Đĩa nhạc được thu tại Mỹ, nhưng nơi phát hành đầu tiên sẽ là London (Anh). Trước đây, Cheryl từng yêu cầu được giữ lại tên Cheryl Cole cho dù phải ly dị Ashley Cole.

  • Đâu lại vào đấy

Peter Crouch và vị hôn thê Abbey Clancy đã trở lại chung sống trong ngôi biệt thự ở Surrey (Anh). Một người bạn cho biết: “Peter là tình yêu lớn của Abbey. Vì vậy, cô ấy mới chịu tha thứ và cho anh ta một cơ hội. Họ đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn và quyết định trở lại sống chung. Anh ta đã xin lỗi cô ấy rất nhiều…” Có điều, Abbey chưa chịu đeo lại nhẫn đính hôn.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất