Lọt vào bán kết đơn nam, bóng bàn Việt Nam rộng cửa giành huy chương cá nhân giải vô địch Đông Nam Á

SGGPO

Các lượt trận nội dung cá nhân nam, nữ của giải bóng bàn vô địch Đông Nam Á 2022 đã thi đấu và chúng ta vẫn còn VĐV lọt vào trận đấu quyết định tranh chấp huy chương .

Nguyễn Anh Tú là tay vợt duy nhất của Việt Nam còn thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á 2022. Ảnh: TIẾN HÙNG

Nguyễn Anh Tú là tay vợt duy nhất của Việt Nam còn thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á 2022. Ảnh: TIẾN HÙNG

Sáng 27-6 tại Thái Lan, các lượt trận tứ kết của nội dung đơn nam, nữ của giải đã thi đấu và chúng ta đã có Nguyễn Anh Tú lọt vào bán kết đơn nam.

Tại trận gặp đối thủ Wong Qi Shen (Malaysia), Nguyễn Anh Tú có chiến thắng thuyết phục 3-0 (11/5, 11/3, 11/9) để bước vào tứ kết gặp tay vợt của Singapore là Quek Yong Izaac. Đối thủ được đánh giá cao hơn Nguyễn Anh Tú tuy nhiên với sự bình tĩnh của bản thân cùng việc chỉ đạo hiệu quả của ban huấn luyện, Anh Tú có chiến thắng rất hiệu quả 3-0 (12/10, 11/3, 11/9) qua đó giành quyền vào bán kết.

Ở bán kết (thi đấu ngày 28-6), Anh Tú sẽ gặp tay vợt rất mạnh của bóng bàn Singapore là Pang Yew En Koen. Tuy nhiên, khi trận đấu chưa khai cuộc, cơ hội thành công của 2 tay vợt là ngang nhau.

Lúc này, Nguyễn Anh Tú là tay vợt duy nhất của bóng bàn Việt Nam còn thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á 2022 bởi trong cùng ngày tranh tài, Nguyễn Thị Nga, Trần Mai Ngọc và Nguyễn Khoa Diệu Khánh lần lượt dừng bước ở nội dung đơn và hết cơ hội tranh huy chương.

Bóng bàn Việt Nam đã tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2022 với đội hình các tay vợt tốt nhất tuy nhiên vào lúc này chúng ta vẫn chưa có được tấm huy chương nào. Giải sẽ khép lại sau các lượt trận bán kết và chung kết đơn nam, đơn nữ ở ngày 28-6.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fury là võ sĩ hạng nặng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Tyson Fury “giận dữ”: Có thể đấm gục Oleksandr Usyk sau khi đi pub và uống 10 panh bia, gọi AJ là gã hèn

“Vua Digan” Tyson Fury đang tỏ ra rất ngạo mạn với cục diện mới của làng đánh quyền thế giới, sau khi “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk đánh bại Anthony Joshua “cơ bắp” những 2 lần và đang sở hữu đai WBA (Super), WBO và IBF. Với diễn biến hiện tại, Fury “giận dữ” rất muốn đấu với võ sĩ người Ukraine, nhưng anh cũng liên tục ngụ ý rằng, Usyk chỉ thuộc “hạng trung”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Farhad Moshiri đã sẵn sàng bán Everton? Ảnh: Getty Images

Everton sắp được bán cho chủ người Mỹ?

Theo Financial Times, chủ sở hữu Everton là Farhad Moshiri đang trong “các cuộc đàm phán nâng cao” để bán CLB cho một nhà đầu tư ít tên tuổi người Mỹ, Maciek Kaminski với giá khoảng 400 triệu bảng.

Quần vợt

Tốc độ