Lót dép ngồi chờ

Tết nhứt bận rộn lắm nhưng chuyến này tôi nhất quyết lót dép ngồi chờ quyết định của VFF đây, ông ơi.

- Thanh Hóa chơi đòn cân não đấy. Rõ ràng án phạt của Ban kỷ luật VFF với Omar không khiến ai tâm phục khẩu phục mà chỉ muốn cho mọi người thấy rằng họ thừa quyết tâm làm mạnh tay với bạo lực, thiếu fair play…

- Mạnh tay thì tốt thôi nhưng phải biết chừng nào là vừa đủ, chừng nào là răn đe chứ tung đòn triệt hạ không chỉ Omar và cả đội bóng nên Thanh Hóa phản đòn là đúng rồi.

- Ông đoán thử VFF sẽ quyết định thế nào? Tôi nhớ năm 2009, họ đã loại Quảng Ngãi ra khỏi giải hạng Nhất và sau đó Quảng Ngãi giải tán đội bóng luôn đấy thôi. Tuy nhiên, tôi thấy chuyện dọa bỏ bóng đá cũng dở ẹt.

- Hạng Nhất khác với V-League. Các vị luôn cố sức giữ các đội bóng ở lại giải VĐQG chứ không dễ dàng như ở hạng Nhất đâu.

- Ý ông là VFF sẽ giảm án? Thế thì ê mặt với người hâm mộ và các đội bóng khác. Rồi các đội khác cứ thế mà ra sức dọa lại VFF à.

- Tôi đoán là hai bên sẽ đàm phán nhưng không tiết lộ cho dư luận biết nhằm giải quyết ổn thỏa. Kiểu như Thanh Hóa cứ chấp nhận án 8 trận treo giò của Omar đi, vui vẻ ăn tết đi, ra tết cho gì đá thêm một vài vòng nữa thì đội bóng xứ Thanh làm đơn xin giảm án thì VFF giảm cái rẹt. Đẹp cả đôi đường. Dư luận thấy cũng hợp tình hợp lý. VFF không quê và Thanh Hóa lại thỏa mãn.

- Tôi nghĩ đây là bài học cho VFF đấy. Đừng có ỷ quyền làm đại mà phải nâng lên đặt xuống kỹ lưỡng chứ.

- Lúc ra án phạt cho Thanh Hóa chưa chịu nâng lên đặt xuống thì chừ phải nâng lên đặt xuống: Chơi tới luôn với Thanh Hóa hay là hạ mình giảm án ngay.

- Lót dép chờ đây!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất