Lớp ngoại khóa cuối tuần cho bé

Ra đời năm 2013, Trường ngoại khóa TOMATO (www.tomato.edu.vn) là một trong những trường ngoại khóa chuyên sâu tại Việt Nam cho trẻ 3-11 tuổi. Hoạt động của trường chú trọng bổ khuyết cho các em những gì quan trọng nhưng chưa được trang bị đầy đủ ở môi trường học tập chính khóa cũng như ở gia đình hiện nay.

Đó là những gì các em cần biết để làm chủ bản thân, làm chủ việc học, làm chủ tương lai, làm giàu đời sống tâm hồn, trở thành những con người hiếu thảo, biết sẻ chia, biết yêu thương.

Với mong muốn chia sẻ với các em nhỏ và các bậc phụ huynh những trải nghiệm thú vị và mới mẻ về những phương pháp học tập tiến bộ đang được áp dụng tại TOMATO, trường tổ chức các lớp học mẫu (miễn phí) vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần với những chủ đề:

 “SMART KIDS- Bé thông minh cảm xúc”: Giúp các bé biết làm chủ cảm xúc của bản thân, tự tin và giao tiếp tốt hơn.

  “STRONG START- Để bé vào lớp 1 tự tin và vững vàng”: Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho bé sắp vào lớp 1.

 “MIND MAP”: Giúp bé biết cách sử dụng Sơ đồ tư duy để tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và diễn đạt tốt hơn.

 “KIDS POWER- Trẻ tự tin làm chủ cuộc đời”: Trang bị cho bé tiểu học những thói quen để tự làm chủ cuộc đời và làm chủ việc học như biết làm chủ cảm xúc, có mục tiêu, biết tập trung cho việc cần làm, biết “vì mình vì người”, biết lắng nghe và bày tỏ ý kiến phù hợp, biết hòa đồng và hợp tác, biết kiên trì và nỗ lực rèn luyện.

 “BIG FUN”: Chương trình tiếng Anh cho bé mầm non, giúp bé học tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

 “HAPPY READ”: Rèn kỹ năng đọc và nắm bắt thông tin cho bé,  giúp bé biết cách sử dụng các công cụ tư duy để học tập tốt hơn.

 “KID’s CAMP”: Các chuyến đi khám phá thực tế thú vị, là cơ hội để bé nghỉ ngơi thư giãn và mở mang hiểu biết về cuộc sống xung quanh mình.

Phụ huynh gọi số 0906.616.212 để biết thêm chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.