Lòng kiên nhẫn có giới hạn

Lòng kiên nhẫn có giới hạn

Gia đình Beckham chính thức khởi kiện tạp chí In Touch để đòi bồi thường danh dự 25 triệu USD về thông tin sai lệch cho rằng Becks quan hệ tình ái cùng gái gọi Irma Nici. Nếu không giải quyết thỏa đáng, sự vụ có thể đưa lên Tòa án tối cao Mỹ.

Lòng kiên nhẫn có giới hạn ảnh 1

Becks trước sự ngưỡng mộ của công chúng

  • Nhà giàu mới phất

Sau khi kiếm hơn 75.000 bảng từ việc bán thông tin cho báo giới, giờ là lúc Jenny Thompson (ả làng chơi đã ăn nằm với Wayne Rooney) vung tiền mua sắm. Bạn bè tiết lộ, Jenny ngốn mất 35.000 bảng để tân trang nhan sắc và số còn lại mua 1 căn nhà, đồng hồ đeo tay, quần áo đắt tiền…

Lòng kiên nhẫn có giới hạn ảnh 2

Jenny Thompson tiêu tiền vô tội vạ

  • Điểm tựa gia đình

Với gia đình, Ibrahim Afellay vẫn còn thơ dại ở chân trời mới Barcelona. Thế nên, đích thân mẹ ruột Habib tạm thời tới Tây Ban Nha sống cùng con trai. Chưa kể, ông anh trai Ali cũng lên kế hoạch đi đi về về giữa Hà Lan và Tây Ban Nha để nắm tình hình cuộc sống mới của cậu em.

Lòng kiên nhẫn có giới hạn ảnh 3

Gia đình Afellay

  • Tay chơi Lorenzo

Khói bụi và tiếng nẹt pô gầm rú trên đường đua mô-tô thể loại GP 500 phân khối đã quá nhàm chán khiến nhà tân VĐTG Jorge Lorenzo quyết định làm mát trong… hồ cá mập. Tay đua người Tây Ban Nha đã lặn xuống hồ cá mập ở công viên thủy sinh Barcelona để cắm cờ của nhà vô địch.

Lòng kiên nhẫn có giới hạn ảnh 4

Jorge Lorenzo trong hồ cá mập

  • Vẫn chưa chừa

“Mục tiêu” thứ 5 đã được cựu danh thủ Lothar Matthaeus xác lập. Nữ sinh viên tâm lý học của đại học Munich, Ariadne (23 tuổi) xác nhận: “Chúng tôi rất yêu nhau. Tôi muốn được ở bên cạnh anh ấy và Lothar là người đàn ông tuyệt vời”. Bảy tháng trước, cô vợ thứ 4 Liliana (kém Matthaeus 21 tuổi) cho ông mọc sừng, vậy mà Lothar vẫn chưa chừa.

Lòng kiên nhẫn có giới hạn ảnh 5

Matthaeus và Ariadne

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...