Lòng kiên nhẫn có giới hạn

Gia đình Beckham chính thức khởi kiện tạp chí In Touch để đòi bồi thường danh dự 25 triệu USD về thông tin sai lệch cho rằng Becks quan hệ tình ái cùng gái gọi Irma Nici. Nếu không giải quyết thỏa đáng, sự vụ có thể đưa lên Tòa án tối cao Mỹ.

Becks trước sự ngưỡng mộ của công chúng

  • Nhà giàu mới phất

Sau khi kiếm hơn 75.000 bảng từ việc bán thông tin cho báo giới, giờ là lúc Jenny Thompson (ả làng chơi đã ăn nằm với Wayne Rooney) vung tiền mua sắm. Bạn bè tiết lộ, Jenny ngốn mất 35.000 bảng để tân trang nhan sắc và số còn lại mua 1 căn nhà, đồng hồ đeo tay, quần áo đắt tiền…

Jenny Thompson tiêu tiền vô tội vạ

  • Điểm tựa gia đình

Với gia đình, Ibrahim Afellay vẫn còn thơ dại ở chân trời mới Barcelona. Thế nên, đích thân mẹ ruột Habib tạm thời tới Tây Ban Nha sống cùng con trai. Chưa kể, ông anh trai Ali cũng lên kế hoạch đi đi về về giữa Hà Lan và Tây Ban Nha để nắm tình hình cuộc sống mới của cậu em.

Gia đình Afellay

  • Tay chơi Lorenzo

Khói bụi và tiếng nẹt pô gầm rú trên đường đua mô-tô thể loại GP 500 phân khối đã quá nhàm chán khiến nhà tân VĐTG Jorge Lorenzo quyết định làm mát trong… hồ cá mập. Tay đua người Tây Ban Nha đã lặn xuống hồ cá mập ở công viên thủy sinh Barcelona để cắm cờ của nhà vô địch.

Jorge Lorenzo trong hồ cá mập

  • Vẫn chưa chừa

“Mục tiêu” thứ 5 đã được cựu danh thủ Lothar Matthaeus xác lập. Nữ sinh viên tâm lý học của đại học Munich, Ariadne (23 tuổi) xác nhận: “Chúng tôi rất yêu nhau. Tôi muốn được ở bên cạnh anh ấy và Lothar là người đàn ông tuyệt vời”. Bảy tháng trước, cô vợ thứ 4 Liliana (kém Matthaeus 21 tuổi) cho ông mọc sừng, vậy mà Lothar vẫn chưa chừa.

Matthaeus và Ariadne

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.