Long An: Thưởng 100 triệu đồng cho các tuyển thủ bóng đá quốc gia

 (12G).- UBND tỉnh Long An vừa quyết định tặng thưởng 100 triệu đồng cho các cầu thủ tham gia đội tuyển bóng đá quốc gia lập thành tích xuất sắc tại AFF Cup 2008 là người địa phương hoặc xuất thân từ đội tuyển của tỉnh Long An.

Theo đó, các tuyển thủ Tài Em, Minh Phương, Việt Thắng được thưởng mỗi người 20 triệu đồng. Tuyển thủ Thanh Giang (dự bị đội tuyển) được thưởng 10 triệu đồng. Riêng huấn luyện viên Henrique Calisto được tỉnh Long An thưởng 30 triệu đồng để ghi nhận công lao đưa bóng đá Việt Nam lên ngôi vị số 1 Đông Nam Á. 

Chu Trinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

"Borrachinha" giành chiến thắng ở sự kiện UFC 278

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Đấu thêm 1 trận trước khi “tự do” khỏi UFC, từ chối hợp đồng mới 6 trận chỉ vì nhận 35 ngàn USD…

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa rất nổi tiếng sau khi xuất hiện ở trong video-clip bị “Sói xám Chechnya” đòi đánh, nhưng vẫn hành xử rất bình tĩnh và lịch sự để tránh leo thang xung đột. Võ sĩ Brazil đã đấu 8 trận trong lồng sắt bát giác của UFC vừa đăng đàn trên Twitter ra thông báo cho biết, anh sẽ hoàn tất 1 trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của mình, trước khi rời đi để làm người tự do…