Lời thú nhận của tiền vệ Gareth Barry: Man. City lại phải chờ một năm nữa

Với tất cả số đầu tư, với tất cả tham vọng cao dày của Man.City thì có sớm lắm cũng phải đến mùa bóng 2011-2012 họ mới có thể vô địch được Premier League. Theo giới chuyên môn, hy vọng của City mùa này đã chính thức chấm dứt ở trận hòa rời rạc 1-1 với Fulham hôm Chủ nhật. Hai điểm mất đi khiến City bị cách biệt đến 10 điểm so với Man.United (đó là tính trước khi đối thủ này đá với Chelsea) mà lại còn đá nhiều hơn Man.United một trận.

Gareth Barry

Tiền vệ Gareth Barry cũng thừa nhận điều đó: ước mơ vô địch đã xa rời tầm với. Anh nói: “Thật lạ lùng, bầu không khí thi đấu không hiện diện ở đó. Hình như tất cả mọi người đều chỉ biết chờ nhau làm một điều gì đó. Khi chúng tôi ghi được bàn thắng, cứ ngỡ là khí thế sẽ lên và sẽ có tiếp bàn thứ nhì. Nhưng rồi Fulham gỡ lại và chúng tôi gặp khó khăn quá lớn trong việc đánh sập hàng phòng ngự của họ. Nếu đã tranh chấp chức vô địch thì những trận sân nhà thế này phải thắng!”.

Nói đến đó, Barry thừa nhận nhiệm vụ trước mắt của City chỉ còn là cố gắng trụ trong 4 hạng đầu Premier League: “Những chiếc cúp như Cúp FA và Europa League đều quan trọng, nhưng “Top 4” ở Premier League mới là mục tiêu chính yếu”...

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

HLV Thomas Tuchel

PSG căng thẳng dù chỉ gặp Dijon

Trận thua Manchester United ở Champions League đang tạo ra tạo sức ép rất lớn lên phía của PSG, dù nhà Đương kim vô địch Ligue 1 chỉ gặp Dijon. 

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.