Lời thanh minh của Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã lên tiếng sau khi báo chí sục sôi về phát ngôn “cảm thấy buồn” của anh. Anh nhấn mạnh nỗi buồn ấy hoàn toàn không phải do tiền bạc như báo chí thêu dệt.

Trên trang Twitter cá nhân, Ronaldo viết: “Tôi cảm thấy buồn và bộc lộ nỗi buồn ấy ra. Vậy mà nó cũng tạo ra một làn sóng dư luận. Tôi bị cáo buộc là muốn nhiều tiền hơn, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra đấy không phải là vấn đề”. Thế nhưng lời giải thích yếu ớt của Ronaldo hoàn toàn không thuyết phục được ai. Phát ngôn vội vàng của ngôi sao này có thể nói đã tạo ra một vết nứt lớn giữa anh và các CĐV Real.

Trưng cầu trên nhật báo AS cho thấy: 80% người tham gia cho rằng Ronaldo chả có lý do gì để buồn ở Real cả. Trong khi đó, tờ Marca liệt kê một loạt lý do khiến Ronaldo cảm thấy “khó ở”, trong đó có cả những nguyên nhân như “Ronaldo muốn mang băng thủ quân” hay “Ronaldo muốn được cổ động nhiều hơn nữa khi đá trên sân nhà”.

Ronaldo trấn an các CĐV: “Tôi chỉ muốn đảm bảo cho các CĐV Real về động lực, sự trung thành và khát vọng giành mọi danh hiệu của mình. Tôi có tự trọng và sẽ không bao giờ cống hiến ít hơn khả năng thật của mình”.

Y.Thanh

- Vì sao anh buồn?

- Ronaldo muốn rời Real Madrid

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...