Lời thanh minh của Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã lên tiếng sau khi báo chí sục sôi về phát ngôn “cảm thấy buồn” của anh. Anh nhấn mạnh nỗi buồn ấy hoàn toàn không phải do tiền bạc như báo chí thêu dệt.

Trên trang Twitter cá nhân, Ronaldo viết: “Tôi cảm thấy buồn và bộc lộ nỗi buồn ấy ra. Vậy mà nó cũng tạo ra một làn sóng dư luận. Tôi bị cáo buộc là muốn nhiều tiền hơn, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra đấy không phải là vấn đề”. Thế nhưng lời giải thích yếu ớt của Ronaldo hoàn toàn không thuyết phục được ai. Phát ngôn vội vàng của ngôi sao này có thể nói đã tạo ra một vết nứt lớn giữa anh và các CĐV Real.

Trưng cầu trên nhật báo AS cho thấy: 80% người tham gia cho rằng Ronaldo chả có lý do gì để buồn ở Real cả. Trong khi đó, tờ Marca liệt kê một loạt lý do khiến Ronaldo cảm thấy “khó ở”, trong đó có cả những nguyên nhân như “Ronaldo muốn mang băng thủ quân” hay “Ronaldo muốn được cổ động nhiều hơn nữa khi đá trên sân nhà”.

Ronaldo trấn an các CĐV: “Tôi chỉ muốn đảm bảo cho các CĐV Real về động lực, sự trung thành và khát vọng giành mọi danh hiệu của mình. Tôi có tự trọng và sẽ không bao giờ cống hiến ít hơn khả năng thật của mình”.

Y.Thanh

- Vì sao anh buồn?

- Ronaldo muốn rời Real Madrid

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất