Lỗi tại ông bầu?

- V-League đá giữa tuần mà còn đá lúc 4-5 giờ chiều nữa thì mới vòng đấu thứ ba mà cứ như chợ chiều. Sân nào cũng lèo tèo vài khán giả thì cầu thủ dưới sân làm sao đá cho nỗi.

- Kịch bản này ai không biết trước, chúng ta phải đá dồn 4 vòng trước Tết để sau đó còn nhiều khoảng nghỉ cho tập trung các đội tuyển. Thật là bất khả kháng ông à.

- Ban tổ chức giải mà năm nào cũng gặp khó, giải không thể “chạy suốt” để mà xem cho đã con mắt. Nhưng cũng may mà có nhiều trận cũng xứng đồng tiền bát gạo ông à. Bên cạnh nhiều đội sao mà vẫn bết bát quá.

- Ý ông là đội nào?

- Ông không thấy đội bóng HA.GL thua hết cả ba trận, đá tối như mực nhưng bầu Đức có động thái gì đâu. Những năm trước, ông bầu này máu me lắm, làm cho bóng đá trở nên sôi động. Rồi SLNA, Cần Thơ cũng chưa thấy gì khá hơn.

- Vậy là tại các ông bầu không máu chứ không phải Ban tổ chức không tạo ra bầu không khí cho giải đấu. V-League giống như tàu lửa chạy ngược vậy đó, đầu máy đứng im chờ người ở phía sau đẩy tới chạy thôi.

- Bóng đá quốc nội kể ra chụp giựt thiệt đó. Có ông bầu nhảy vô làm được vài mùa thấy chẳng ra gì đành bỏ chạy. Có làm dữ lắm nhưng rồi nguội lạnh. Chán lắm!

- Ông lại học cách đổ lỗi cho ông bầu rồi. Nguyên nhân thì đến từ nhiều phía đó chứ, mà để giải quyết tốt thì không dễ dàng trong thời gian ngắn đâu, mà phải mất vài ba năm rồi mới xắp xếp ổn thỏa mọi chuyện.

-Ừ, tui cũng mong mọi thứ chỉnh sửa cho nhanh, để các khán đài sớm đón khán giả đến sân rần rần như xưa.


HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác