Lời khuyên đầu năm

Năm mới cũng là lúc HLV Mancini mới mở lòng và ông bảo: Mario (tiền đạo Mario Balotelli) nên bỏ thuốc lá nếu cậu ta không muốn ra đi sớm. Lời chỉ bảo từ ông thầy bởi thời gian gần đây, tiền đạo Italia hút thuốc nhiều tới mức “đốt” hết 2 bao/ngày. 

Balotelli hút thuốc bên người yêu.
Thú thật

Lần đầu tiên, Kevin Boateng mới dốc lòng kể về chuyện tình với Melissa Satta trên báo. Cầu thủ của AC Milan một mực khẳng định 2 người không có chuyện chia tay. Anh nói: “Tôi và Melissa đang yêu nhau, chứ chẳng có chuyện gì cả. Khi bạn là người nổi tiếng, bạn phải chịu áp lực, nên cả hai đều biết giữ kín chuyện riêng trước dư luận. Đám cưới ư? Còn quá sớm tính tới chuyện đó”.

Boateng hạnh phúc bên Melissa Satta.
  • “Phù thủy" nhập viện

“Phù thủy” Juan Roman Riquelme bất ngờ nhập viện La Trinidad ở San Isidro (Argentina) hôm 30-12 để cấp cứu chứng co thắt ở bụng. Chẩn đoán không được tiết lộ nhưng sau 3 giờ nằm viện, Riquelme được ra về và dự đoán tiền vệ của Boca Juniors bị rối loạn tiêu hóa.

  • Vì tiền

Để moi thông tin từ người tình cũ Christian Vieri, chương trình truyền hình tại Italia “L’Isola dei Famosi” (tạm dịch: Chuyện người nổi tiếng) đã trả cô nàng Simona Ventura nửa triệu USD, khiến người đẹp này không thể chối từ. Điều gây háo hức duy nhất: nội dung sẽ được giới hạn tới đâu?

Vieri và bạn gái cũ Ventura.
Trận đấu từ thiện

Lần lượt những cái tên một thời của bóng đá Brazil như Zico, Rai, Ronaldo, Zetti… xỏ giày ra sân Morumbi tại Sao Paulo (Brazil) chơi bóng quyên tiền từ thiện. Ngay trước trận, Zico - người tổ chức trận cầu - trao tặng kỷ niệm chương cho Rai để tưởng nhớ người anh quá cố Socrates vừa qua đời.

Cựu cầu thủ ra sân.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất