Lời kêu gọi tha thiết của bà Suarez

Cầu thủ chạy cánh người Argentina, Matias Suarez (không phải tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez nổi tiếng với chiêu “cẩu xực”) đang trải qua giai đoạn khó khăn. Bên trong lẫn ngoài sân bóng, anh chỉ còn là cái bóng của chính mình sau cuộc phẫu thuật đầu gối. Anh đánh mất đẳng cấp vốn có, thậm chí không còn khả năng quấy rối hàng thủ đối phương bằng kỹ thuật đi bóng khéo léo…

Họ là gia đình hạnh phúc.

Matias Suarez được xem là “cuộc chuyển nhượng đáng chú ý nhất” của Anderlecht (Bỉ) trong mùa hè và bản thân anh tuyên bố sẽ mang đến cho khán giả những chiến công hiển hách. Thế nhưng, giờ đây, đó chỉ là những lời hứa và một số CĐV Anderlecht bắt đầu nghi ngờ vào tài năng của anh. Do không đạt phong độ tốt nhất, Quả bóng vàng 2012 của Giải VĐQG Bỉ vẫn chưa tỏa sáng ở mùa giải năm nay. Thế nên, cô vợ Magali kêu gọi CĐV để họ không la chộ chồng của cô.

Cô kêu gọi trên tờ Les Sports: “Xin vui lòng đừng la chộ anh ấy. Mati biết rằng anh ấy chưa đạt phong độ tốt nhất, nhưng anh ấy đang tập luyện hết mình để trở lại. Mỗi ngày, anh ấy chú ý đến mọi chi tiết để những phiền muộn về chấn thương đầu gối biến mất sớm nhất có thể (…). Mati là một tấm gương của cuộc sống. Mục đích của anh ấy là tìm lại đẳng cấp vốn từng giúp anh ấy đoạt Quả bóng vàng. Đó là động lực hàng ngày của anh ấy. Đôi khi, anh ấy buồn vì mất nhiều thời gian, nhưng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy thực sự quyết tâm tìm lại mọi cảm giác. CĐV nói khác nhau về Mati. Bản thân tôi rất bực mình nhưng tôi không nói gì. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng anh ấy cần sự động viên của mọi người. Anh ấy yêu mến CĐV và sau này liệu anh có thể trông cậy vào sự ủng hộ của họ”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất