Lời cảm ơn

Tôi là ba của Đỗ Minh Hùng - năm nay tôi 72 tuổi - xin thay mặt gia đình gởi lời tri ân với Báo Sài Gòn Giải Phóng Thể thao, Báo Pháp Luật, Trung tâm TDTT Quận 1 cùng với CLB Phóng viên Thể thao TPHCM và CLB Doanh nhân Sài Gòn đã chung tay tổ chức Trận cầu Thiện nguyện quyên góp giúp đỡ cho con tôi là nhà báo Đỗ Minh Hùng.

Xin cám ơn toàn thể anh chị em tại Trung tâm TDTT Quận 1 đã chu đáo và cẩn thận để chương trình diễn ra một cách tốt đẹp và đầy cảm động.

Xin cám ơn các cơ quan báo, đài đã tuyên truyền trước và sau “Trận bóng đá gây quỹ giúp đỡ nhà báo Minh Hùng” .

Xin cám ơn các cầu thủ bóng đá nam và nữ, đặc biệt là cựu tiền đạo Trần Minh Chiến, người đã giúp cho con tôi nghĩ ra ý tưởng Quả bóng vàng Việt Nam, cũng đã có mặt và thi đấu để gây quỹ ủng hộ cho Minh Hùng.

Và sau cùng là lời cám ơn đến với các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp - doanh nhân trong và ngoài nước, các Mạnh thường quân, các bạn bè thân hữu cùng với 3 đội bóng: Báo SGGP và Những người bạn, CLB Phóng viên thể thao TPHCM, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã giúp đỡ cho Minh Hùng trong thời quan vừa qua.

Với số tiền này và nhất là nguồn động viên to lớn của các quý vị là liều thuốc, là sức mạnh, là ý chí truyền vào con tôi, giúp Minh Hùng sớm bình phục trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cám ơn!

Đỗ Văn Hiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.