Lock&Lock tiếp tục đoạt giải thưởng “Tin và Dùng”

Lock&Lock vừa nhận được giải thưởng “Top 100 sản phẩm và dịch vụ được Tin và Dùng năm 2014” cho dòng sản phẩm hộp bảo quản kín hơi và bình nước do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức, trong buổi lễ diễn ra tại Saigon Times Square, quận 1, TPHCM.  Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Lock&Lock được trao tặng giải thưởng này. Lock&Lock, Samsung và LG là 3 doanh nghiệp duy nhất của Hàn Quốc được bình chọn năm nay.

Hộp bảo quản thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock Glass được bình chọn Giải thưởng Tin và Dùng 2014.

Tin và Dùng là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng yêu thích dựa trên các tiêu chí: chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, an toàn… Năm nay, chương trình này thu được 19.000 phiếu với 480.000 ý kiến bình chọn và 46.000 ý kiến đánh giá.

Trong thời gian qua, Lock&Lock không ngừng nghiên cứu để đưa tới tay người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng với thiết kế nổi bật. Công ty cũng liên tục đầu tư, hiện đại hóa các nhà máy quy mô lớn cùng hệ thống bán hàng tiện lợi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, Lock&Lock đã xây dựng được 5 nhà máy, 30 cửa hàng và hơn 300 kênh bán lẻ trên toàn quốc.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex IDC và Ông Apichit Prasoprat, Phó Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan, ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Tổng công ty Becamex IDC ký kết hợp tác với Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan (FTI)

Chiều ngày 28-11-2022, tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Liên đoàn công nghiệp Thái Lan trong các lĩnh vực hợp tác như thương mại, dịch vụ, sản xuất công nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Đây là kết quả của buổi tiếp và làm việc với Lãnh Đạo Liên đoàn công nghiệp Thái Lan FTI để trao đổi về các kế hoạch hợp tác của Tổng công ty Becamex IDC vào tháng 10-2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.