"Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy"

Với mong muốn trở thành cầu nối gắn kết yêu thương và nhân rộng niềm vui đón xuân đến với khách hàng, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam công bố chương trình đặc biệt “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy” kéo dài từ 1-1 đến 25-2-2015.

Với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng, chương trình mang đến hơn 50.000 quà tặng với các sản phẩm công nghệ cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời để khởi đầu một năm mới thuận lợi, nhiều may mắn cho bạn và người thân yêu. Giải chung cuộc trị giá 2 tỷ đồng (gồm 1,8 tỷ đồng tiền mặt để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước và bộ thiết bị điện tử - gia dụng Samsung tương ứng 200 triệu đồng).

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng chọn mua các sản phẩm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung trị giá từ 1,5 triệu đồng trở lên và đăng ký tham gia qua ứng dụng Quà tặng Galaxy đều được rút thăm may mắn để có cơ hội dễ dàng nhận được các giải thưởng hàng ngày, hàng tuần và giải đặc biệt. Để biết thêm chi tiết, độc giả tham khảo tại: www.samsung.com/vn/Tet2015

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.